ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Eran Katz nổi bật nên đọc

Eran Katz, người lập kỷ lục Guinness về khả năng nhớ được một dãy 500 chữ số chỉ sau một lần nghe, là một trong những người đàn ông Israel đã làm kinh ngạc thế giới. Những kỹ năng của ông không phải tự nhiên mà có, mà phải trải qua quá trình rèn luyện nhiều năm. Những cuốn sách của Eran Katz sẽ tiết lộ cho bạn đọc biết bí mật của trí tuệ dân tộc Do Thái.

Trí Tuệ Do Thái

Xem giá bán
Với cuốn sách của Eran Katz này, bạn đọc sẽ được tiếp cận một cuốn sách đầy tham vọng nâng cao khả năng tự học tập, ghi nhớ và phân tích – những điều đã khiến người Do Thái vượt trội lên, chiếm lĩnh những vị trí quan trọng trong ngành truyền thông, ngân hàng và những giải thưởng sáng tạo trên thế giới. Chỉ với cuốn sách nhỏ này, Eran đã tập hợp những tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về số lượng nhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng.

Cuốn sách không chỉ lý giải lý do vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minh và giàu có, mà còn đặc tả con đường thành công của một người Do Thái – Jerome cùng những triết lý được đúc kết đầy giá trị.

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Xem giá bán
Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp ghi nhớ và bài tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, giúp bạn có được sự hiểu biết, kinh nghiệm và niềm tin vào trí nhớ của mình. Với cuốn sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm, tác giả Eran Katz giúp bạn khẳng định: Trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng rất nhiều! Điều nghịch lý là bạn thường không tin vào trí nhớ của mình, cho rằng mình sinh ra đã có một trí nhớ không hoàn hảo, rồi bị động chung sống với nó suốt đời. Do đó, điều bạn cần làm ngay là thay đổi quan niệm sai lầm này.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button