ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về event nên đọc

Nghề tổ chức sự kiện đã không còn quá xa lạ và phát triển thành một ngành nghề chuyên nghiệp. Họ đứng đằng sau hậu trường nhưng là chìa khóa của bất kỳ một sự kiện thành công nào cũng cần phải có. Những quyển sách hay về event sau sẽ tiết lộ bí quyết thành công nghề nghiệp và những vấn đề xoay quanh một người tổ chức sự kiện phải biết.

Event Planning – Judy Allen

Bất kỳ một sự kiện nào mà bạn tổ chức thì sân khấu là hình ảnh phản ánh của công ty bạn, nhưng bên cạnh đó các công tác hậu cần như việc mời các khách mời tham dự cho đến các hoạt động xuyên suốt bữa tiệc cũng cần được chăm chút. Cho dù bạn đang lập kế hoạch ra mắt sản phẩm, hội nghị, cuộc họp bán hàng, một sự kiện hoặc một đêm gala dành cho các nhà tài trợ thì hãy ghi nhớ rằng sự thành công của một bữa tiệc tạo nên từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Tất cả những vấn đề cần lưu ý đều có trong quyển sách hay về event planning này.

The Business of Event Planning – Judy Allen

Trước khi lên kế hoạch một sự kiện, có rất nhiều thứ phải được thực hiện đằng sau hậu trường để làm cho sự kiện thành công. Trước khi bất kỳ suy nghĩ nào thậm chí được đưa ra cho thời gian hoặc địa điểm của sự kiện, trước khi các menu được chọn và thiết kế trang trí, có đề xuất được viết, lệ phí và hợp đồng sẽ được đàm phán, và các vấn đề an toàn được xem xét. Cuốn sách hay về event này đưa bạn vào hậu trường của kế hoạch sự kiện và giải thích mọi khía cạnh của việc tổ chức và lập kế hoạch chiến lược. Cuốn sách này sẽ có giá trị cho cả nhà hoạch định sự kiện chuyên nghiệp và khách hàng đang làm việc với các nhà quy hoạch.

Event Planning Made Easy – Jodi Wolf

Cho dù đó là một bữa tiệc thường niên công ty, ra mắt sản phẩm, hay một buổi tiệc gây quỹ, việc lên kế hoạch một sự kiện lớn là một trong những công việc khó khăn bậc nhất. Nhưng hiện nay, đã có những công ty chuyên về tổ chức sự kiện rất thành công, họ đã có tổ chức thành công các sự kiện lớn như Thế vận hội và sự kiện các công ty Fortune 500. Với quyển sách hay về event planning made easy, họ sẽ chia sẽ những bí mật trong nghề và những bí quyết thành công đã được chứng thực.

Organizing Special Events and Conferences – Darcy Campion Devney

Quyển cẩm nang này vô cùng hữu ích cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ở mọi quy mô khác nhau, từ tổ chức xã hội, gây quỹ hay các sự kiện tầm cỡ quốc gia. Cuốn sách hay về event này trình bày tất cả những thủ thuật và kỹ năng cần phải có của một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Sách sẽ giới thiệu các quy trình hướng dẫn từng bước chi tiết như lên danh sách công việc, lịch trình, công tác hậu cần, và hàng loạt những vấn đề liên quan khác cho một sự kiện thành công.

Meeting & Event Planning for Dummies – Susan Friedmann

Đúng như tên gọi, quyển sách hay về event này dành cho cả những người chưa từng tổ chức một sự kiện nào cho đến những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có thể tham khảo. Meeting & Event Planning for Dummies mang đến một hướng dẫn chi tiết từng bước một thực tiễn về chiến lược và kỹ thuật chuyên gia lập kế hoạch sự kiện sử dụng để đưa một sự kiện thành công. Từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến một bức tranh tổng thể để đảm bảo rằng kế hoạch sự kiện vận hành trơn tru và kết quả thành công ngoài mong đợi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button