ListTheo chủ đề

15 quyển sách hay học ielts hiệu quả nhất

Với những quyển sách hay học ielts được bạn đọc bình chọn sau đây, bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu để ôn luyện cho kỳ thi sắp đến. Ngoài yếu tố kiến thức và kỹ năng, thì tâm lý chiếm vai trò quyết định hàng đầu để bạn vượt qua bài thi cùng số điểm mong muốn.

Cẩm Nang Tự Học IELTS

Xem giá bán
Hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất đó là Tâm lý. Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý (belief system) khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau. Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức.

Với quyển sách hay học ielts này, bạn sẽ thay đổi belief system trước để khi kết hợp với kiến thức sẽ cho kết quả khả quan trong kỳ thi.

Cẩm Nang Luyện Thi IELTS 10

Xem giá bán
Trong quyển sách hay học ielts này, bạn sẽ được luyện tập với những phần thi thực tế của bài thi ielts gồm: 4 bài thi hoàn chỉnh để luyện tập kèm theo những phần luyện tập kỹ năng Đọc và Viết quan trọng; những hướng dẫn chi tiết về những phần thi khác nhau cùng cách thức chấm điểm của bài thi ielts; cách thức tự học hiểu quả; bài tập luyện tập vấn đáp với hình ảnh; và phần audio để luyện tập bài thi kỹ năng nghe.

Essential Words For The Ielts

Xem giá bán
Essential Words for the Ielts là một trong những quyển sách hay học ielts quan trọng nhất cung cấp những từ vựng thường xuất hiện nhất trong bài thi kỹ năng đọc và nghe. Vốn từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả thi của kỹ năng đọc và nghe, đồng thời bổ sung từ vựng sử dụng cho kỹ năng Viết và Nói.

Barron’s IELTS International English

Xem giá bán
Quyển sách này sẽ tập trung chuẩn bị cho người học các kỹ năng thiết yếu để chuẩn bị cho một kỳ thi IELTS hiệu quả như: cách thức làm bài thi trắc nghiệm; câu trả lời ngắn; hoàn thành câu; hoàn thành biểu đồ; kỹ năng làm bài về đồ thị và bảng biểu; kỹ năng ghi chú; kỹ năng tóm tắt chủ đề; điền vào đồ thị, bản đồ; kỹ năng phân tích.

Kèm theo quyển sách hay học ielts này là 4 bài Test thực hành, bổ sung thêm phần Nghe và Đọc và đáp án để bạn có thể thực hành và theo dõi tiến độ luyện thi của mình. Bài thi thử dựa theo cấu trúc của một bài thi ielts thực tế, giúp học viên và các thí sinh làm quen dần và tăng thêm lòng tin khi đối diện với kỳ thi thực tế.

The IELTS Speaking Topics With Answers

Xem giá bán
Phần thi Speaking – thi nói luôn là kỹ năng được cho là khó nhất và gây ngần ngại cho hầu hết mọi thí sinh. Đây là phần thi chiếm nhiều thời gian chuẩn bị nhất, và khi thi cũng dễ gây mất bình tĩnh nhất. Với quyển sách tập trung vào phần thi này, bạn sẽ biết thêm về cấu trúc của phần thi Speaking qua phần giới thiệu và những kiến thức cần thiết.

Phần hai tập trung về cách giới thiệu bản thân và những câu hỏi mở đầu thường thấy trong phần thi này. Các câu hỏi ở đây rất đơn giản nói về những khía cạnh trong cuộc sống thường ngày mà một người lạ có thể hỏi bạn, nhưng đồng thời sẽ là nơi đánh giá sự tự tin của bạn với giám khảo. Phần thứ ba là phần trả lời câu hỏi. Thông thường ở các bài thi nói sẽ có phần Giám khảo đưa cho bạn những câu hỏi để bạn nói về một sự kiện hay vấn đề xã hội nào đó. Ở phần này các bạn sẽ được học cách trả lời các câu hỏi trên ngắn ngọn và dễ hiểu.

Phần thứ tư là sự trao đổi giữa Giám khảo và thí sinh. Ở phần cuối các bài thi sẽ là nơi Giám khảo hỏi bạn những ý kiến của bản thân về một vấn đề nào đó, câu trả lời của bạn có thể không cần đúng nhưng phải nêu được ý kiến của bản thân mình về vấn đề đó. 2 phần cuối cùng sẽ là tập hợp các mẫu đề thi thử và các bài thi đã được sử dụng trong thực tế ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Cẩm Nang Luyện Thi IELTS 12

Xem giá bán
Cẩm Nang Luyện Thi IELTS 12 ra đời với mục đích cung cấp cho thí sinh những kỹ năng hữu ích nhất để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh này. Trong cuốn sách này sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn những thứ thiết yếu để làm tốt các phần thi IELTS, những kỹ năng hữu ích, những bí quyết để lấy được điểm tối đa. Cuốn sách hay học ielts này gồm 2 phần: chiến lược làm bài thi IELTS và Four complete tests gồm những kiến thức trọng tâm cùng những đề kiểm tra thử cho bạn ôn luyện.

Chiến Lược IELTS 7.0

Xem giá bán
Nhiều bạn cho rằng kỳ thi ielts có thể được ví như một bài thi đánh đố không thua kém kỳ thi Đại học. Ngoài khả năng tiếng Anh, thí sinh còn cần hiểu biết rất nhiều kiến thức khác, phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới đạt được điểm số tốt. Quyển sách hay học ielts này sẽ chứng minh đó là quan điểm sai lầm và khẳng định khả năng anh ngữ sẽ quyết định 80% điểm số của bạn.

Nội dung sách gồm 2 phần nhằm cải thiện khả năng Anh ngữ của bạn hiệu quả nhất và giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết còn lại để đương đầu với cuộc thi. Những phương pháp trong sách rất thiết thực sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng làm bài và xây dựng tâm lý vững chắc cho người học.

Grammar For IELTS

Xem giá bán
Quyển sách này sẽ giúp bạn cải thiện kiến thức về ngữ pháp trong bài thi ielts nhằm đạt điểm số tốt hơn. Nội dung sách gồm 20 phần giới thiệu những điểm ngữ pháp quan trọng trong cả bài thi. Kèm theo phần giới thiệu về ngữ pháp có phần bài tập để kiểm tra tiến độ học. Cuối mỗi phần học sẽ có một phần Test nhỏ mô phỏng bài thi thật kiểm tra kiến thức mỗi phần.

Đồng thời, sách giới thiệu đến bạn học những kinh nghiệm thi thực tế và một số tips hữu ích. Với phần audio kèm theo sách có thể kết hợp luyện thi ngữ pháp và phần nghe nói hiệu quả.

Vocabulary For IELTS

Xem giá bán
Vocabulary for Ielts và đĩa CD kèm theo tổng hợp những từ vựng cần thiết liên quan đến cả bài thi gồm 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc Viết. Trong mỗi phần học, bạn sẽ có cơ hội luyện tập với những bài thi phỏng theo bài thi IELTS thực tế. Mỗi phần học được xây dựng gần gũi với những hoạt động khác nhau giúp bạn từng bước một tiếp cận những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bài thi. Một số gợi ý làm tốt bài kiểm tra cũng như chiến thuật để thi tốt cũng được trình bày trong quyển sách này.

Enrich Your IELTS Vocabulary

Xem giá bán
Đây là quyển sách hay học ielts thích hợp cho những bạn đang muốn nâng cao vốn từ vựng để áp dụng trong IELTS Writing. Quyển sách bao gồm đầy đủ phần bài giảng và hướng dẫn học từ theo phương pháp ghi nhớ gốc từ và liên tưởng nhằm nâng cao vốn từ vựng của bạn. Sách cung cấp các từ đơn đã được chọn lọc kỹ lưỡng và được giải thích cụ thể. Kèm theo mỗi mục từ là nhiều ví dụ được trích từ đề thi IELTS thực tế nhằm hỗ trợ bạn nâng cao khả năng nhớ từ và vượt qua trở ngại về từ vựng trong kỳ thi.

Basic IELTS Listening

Xem giá bán
Basic IELTS Listening là cuốn sách hay học ielts hữu ích cho những ai có ý định ôn thi IELTS. Cuốn sách kèm đĩa CD sẽ có vai trò hiệu quả cho những người muốn cải thiện kĩ năng nghe. Những bài học trong sách được sắp xếp từ dễ đến khó thuận tiện cho việc học cũng như ôn tập của những người mới làm quen với kĩ năng nghe (một trong những kĩ năng được xem là khó nhất trong bốn kĩ năng tiếng Anh). Ngoài ra cuốn sách cũng là nguồn tham khảo bài tập nghe hữu dụng cho các giáo viên dạy tiếng Anh.

The Official Cambridge Guide To IELTS

Xem giá bán
Quyển sách hướng dẫn đến từ đại học nổi tiếng Cambridge được soạn thảo bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Quyển sách đưa ra những lời khuyên cần thiết để bạn đạt được kết quả như ý trong kỳ thi ielts. Thực tế và dễ sử dụng, quyển sách tập trung phát triển những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm bài thi tự tin nhất.

Basic IELTS Writing

Xem giá bán
Giai đoạn chuẩn bị ôn tập cho kỳ thi Ielts rất quan trọng, người học nên có chiến lược và phương pháp học thích hợp để tránh tình trạng quá tải dẫn đến stress sẽ ảnh hưởng đến kỳ thi. Với quyển sách này, người học sẽ bổ sung thêm những kiến thức cần thiết để làm bài tốt phần thi Viết.

Basic IELTS Reading

Xem giá bán
Đây là một trong những quyển sách của bộ “Basic for IELTS” nổi tiếng. Với cuốn sách này, bạn sẽ được trang bị tất cả những kiến thức, kĩ năng cần thiết nhất cho bài thi IELTS Reading của mình. Đây là quyển sách phù hợp cho người học ở trình độ cơ bản với mục tiêu đạt được số điểm trên 3.5. Sách trình bày những phương pháp để chuẩn bị cho từng Paragraph giúp luyện tập kỹ năng đọc, đáp ứng nhu cầu của người học, nhằm mục đích giúp người học mở rộng vốn từ vựng, cấu trúc câu, học tập cách viết học thuật và cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa, đời sống xã hội thông qua các bài báo tiếng Anh thú vị, hấp dẫn.

IELTS Practice Exams

Xem giá bán
Điểm nổi bật của Barron’s IELTS Practice Exams chính là tính thực tiễn và hữu ích của nó. Bộ sách được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất. Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề… cũng như bố cục của quyển sách đều nhằm vào thí sinh và những nội dung cơ bản của kỳ thi IELTS, cũng như những đề tài thường gặp trong các kỳ thi. Đặc biệt, sách giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS bằng cách giới thiệu các bài thi IELTS mẫu hoàn chỉnh giúp bạn làm quen với cách thức thực hành một bài thi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button