ListTheo chủ đề

Tổng hợp sách hay về tự vựng tiếng Anh hiệu quả nhất

Chúng ta có nhất thiết phải học tất cả các từ vựng trong tiếng anh? Lượng từ vựng tiếng Anh có tới hơn 250.000 từ, và bạn cần biết tối thiểu 3.000 từ để có thể giao tiếp cơ bản. Việc học từ vựng cần chiến thuật hợp lý để nhanh chóng nâng cao trình độ cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

 ♦  Top 5 quyển sách thú vị về vũ trụ nên đọc
 ♦  Những quyển sách về du học hay dành cho bạn trẻ
 ♦  Top 10 quyển sách hay về tâm lý nên đọc

 

Essential Words For The TOEFL

Xem giá bán
Essential Words for the TOEFL giúp bạn cải thiện vốn từ vựng Tiếng Anh để chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEFL. Từ vựng đi kèm các câu hỏi thực hành nhằm giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của những từ thường xuyên xuất hiện trong bài thi TOEFL. Lời khuyên chi tiết dành cho các học viên Anh ngữ trong việc mở rộng vốn từ tiếng Anh đi kèm với danh sách khoảng 500 cần-phải-biết có kèm định nghĩa. Các tác giả bộ sách cung cấp nhiều mẹo hữu ích về cách sử dụng từ điển và từ điển đồng nghĩa, phản nghĩa để làm tăng năng lực từ. Những bài thực hành với đáp án đầy đủ sẽ giúp học viên đo lường được sự tiến bộ trong việc học từ vững của mình và cũng làm tăng sự lưu loát trong Anh văn nói và viết.

 

Essential Words For The Ielts

Xem giá bán
IELTS là một kỳ thi khó nên việc nắm vững ngữ pháp và hiểu biết nhiều về từ vựng là một trong những điều cơ bản cần có. Với quyển sách Essential Words For The Ielts bạn sẽ được học từ vựng theo tứng chủ đề quen thuộc, trong từng bài học bạn không chỉ biết thêm nhiều từ mới rất hữu ích cho bài thi IELTS mà còn rèn luyện thêm khả năng đọc, nghe, viết. Ngoài ra, phần mở đầu sách còn hướng dẫn bạn cách học sao cho phù hợp, giúp các bạn có thể tự mình chủ động sắp xếp thời gian học một cách logic hơn. Sách được bọc cẩn thận, rất đẹp, đồng thời còn kèm theo đĩa cho việc học nghe.

 

600 Essential Words For The Toeic

Xem giá bán
600 essential words for the TOEIC giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Từ vựng trong sách TOEIC này được phân chia thành từng chủ đề với ngữ cảnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hệ thống được từ vựng. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau phù hợp với nhiều lĩnh vực gần gũi trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

 

Giáo Trình Tự Học Từ Vựng Tiếng Anh

Xem giá bán
Giáo Trình Tự Học Từ Vựng Tiếng Anh (English Vocabulary Organiser – 100 Topics For Self-Study) giúp các bạn học viên thuận tiện hơn khi cần sưu tầm và hệ thống hóa từ vựng trong tất cả các lĩnh vực quan trọng nhất trong cuộc sống. Với 17 lĩnh vực trong 100 đề tài như head and face, hair and face, football, television đến những đề tài mang tính trừu tượng hơn như feelings and emotions, thoughts and ideas, love and romance, v.v… Từ vựng sẽ được giới thiệu bằng các định nghĩa đơn giản đi kèm hình ảnh trực quan và một bài tập để học viên tự tìm ra nghĩa từ để tăng hiệu quả tự học.

 

3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Xem giá bán
Vì sao bạn nên lựa chọn quyền sách này? Dưới đây là câu trả lời cho bạn:

Được soạn dựa theo chuẩn đại học Oxford: Nhóm tác giả The Windy đã biên soạn cuốn sách này dựa theo bộ “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng” chuẩn của Đại học Oxford (Viện Đại học về ngôn ngữ học uy tín hàng đầu thế giới), kết hợp với các nghiên cứu và kinh nghiệm hoạt động dày dặn trong mảng biên dịch sách tiếng Anh.

Phù hợp với mọi trình độ: Mỗi từ vựng đều có phần phiên âm, từ loại và dịch nghĩa đầy đủ phù hợp với người học ở mọi trình độ từ sơ cấp trở lên. Điều này cũng giúp bạn trau dồi tất cả kỹ năng đọc, nói, viết với chỉ một cuốn sách.

Tiết kiệm thời gian: Các từ được sắp xếp theo bảng chữ cái tiết kiệm tối đa thời gian tra cứu khi bạn bắt gặp một từ mới bất kỳ.

Có thể học mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể dễ dàng mang theo cuốn sách để học mọi lúc mọi nơi với thiết kế dạng bỏ túi. Càng dành nhiều thời gian, học càng nhanh, hiệu quả càng lớn.

Học nhanh hơn nhờ minh họa bằng hình ảnh: Sách in 4 màu đẹp mắt, một số trang được bổ sung hình minh họa giúp việc học bớt nhàm chán và dễ dàng ghi nhớ bằng tư duy hình ảnh.

 

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Xem giá bán

Cuốn sách có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động và kích thích thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so với những ấn phẩm cùng loại.

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất giúp bạn xây dựng hệ thống từ vựng phong phú, và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Sách thích hợp cho những bạn học có trình độ từ trung cấp trở lên khi thiết kế khoa học dựa trên những từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu và học tập.

 

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Xem giá bán
Tra cứu và học từ vựng là bước căn bản để các bạn tiếp cận với các kỹ năng nghe nói đọc viết. Chính vì vậy, cuốn sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề nhằm giúp các bạn có thể nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kèm theo quyển sách là phần Audio-CD với phát âm người bản xứ sẽ giúp bạn rèn luyện cách phát âm đúng nhất, thêm vào đó, sau mỗi phần từ vựng của từng chủ đề sẽ có bài tập thực hành nhằm giúp bạn hiểu rõ nghĩa của từ trong ngữ cảnh cụ thế cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button