ListTheo chủ đề

7 quyển sách hay về dinh dưỡng nên đọc

Để giảm cân thành công, trước hết phải có kiến thức cơ bản về dinh dưỡng. Với những quyển sách hay về dinh dưỡng sau, bạn sẽ có trong tay không chỉ kiến thức và còn là những phương pháp tích cực và hiệu quả nhất để vừa đạt mục tiêu giảm cân nhưng vẫn duy trì sức khỏe ổn định.

Slim And Healthy You – Sahara Sanders

Quyển sách hay về dinh dưỡng này sẽ giúp bạn vẫn đạt được vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm nhưng không phải trải qua hàng giờ đồng hồ luyện tập trong phòng Gym khắc nghiệt. Quyển sách này cũng không yêu cầu bạn phải tính toán mức calo tiêu thụ hằng ngày – mà chú trọng vào tính sáng tạo và cảm hứng hơn là thực hiện những chế độ ăn uống hà khắc và nhàm chán.

Bạn sẽ có hàng loạt những kế hoạch dinh dưỡng đề xuất từ quyển sách này, phụ thuộc vào mục tiêu sức khỏe mà bạn đề ra.

The Cause and Cure of Human Illness – Arnold Ehret

Quyển sách hay về dinh dưỡng này được viết cách đây những 100 năm bởi Arnold Ehret. Quyển sách này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để trở nên khỏe mạnh và luôn hạnh phúc vui vẻ. Những phương pháp trong quyển sách này đã chứng minh hiệu quả và hoàn toàn có thể áp dụng thành công trong thực tế để kiểm soát sức khỏe cũng như thay đổi và cải thiện điều kiện sống.

The Healthy and Happy Life Series – Jonathon Jones

Tất cả chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng đối với chất lượng cuộc sống. Trong quyển sách hay về dinh dưỡng này, nội dung tập trung vào các chủ đề như sự tiến hóa của con người, các nhóm thực phẩm và quan niệm sai lầm về những gì chúng ta cần. Những vấn đề này thường thiếu thông tin và hoàn toàn bị che dấu bởi các ông lớn trong ngành thực phẩm.

Với những kiến thức trong quyển sách này, bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn và biết cách lựa chọn thực phẩm tốt và phù hợp cho sức khỏe. Chứ không phụ thuộc bởi bao bì hay những lời quảng cáo.

Breaking Up with Gluten – Roxanne N. McDonald

Quyển sách này sẽ cho bạn góc nhìn mới mẻ và thú vị về thế giới không Gluten hay còn được biết đến chế độ ăn không Gluten (Gluten-free). Đây là quyển sách hay về dinh dưỡng “phải’ đọc nếu bạn đang quan tâm và cân nhắc theo chế độ ăn không Gluten. Với nội dung được viết theo cách đơn nhất có thể, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và thực hiện theo những chỉ dẫn trong quyển sách này. “Ngừng sử dụng thực phẩm có Gluten” sẽ giúp cơ thể bạn ngày càng khỏe mạnh.

The Slow Down Diet – Marc David

Xem giá bán
Đây là quyển sách sẽ giúp bạn tiếp cận phương pháp ăn kiêng mang tính cách mạng để tăng cường sự trao đổi chất, giảm cân nặng mà vẫn khỏe mạnh và có một tinh thần sảng khoái hạnh phúc. Với quyển sách hay về dinh dưỡng này, bạn sẽ tiếp cận phương pháp giảm cân trong vòng 8 tuần. Giải thích làm thế nào để tăng cường trao đổi chất bằng cách thức ăn uống thư giãn và tác hại của căng thẳng có thể làm tăng cân. Và cho chúng ta thấy một bữa ăn vui vẻ, thoải mái mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe cơ thể bạn.

The Diet Cure – Julia Ross

Đối với hàng triệu người đang vật lộn với những chế độ ăn kiêng mà vẫn không thấy hiệu quả, thì quyển sách hay về dinh dưỡng này như một vị cứu tinh với phương pháp đã chứng minh hiệu quả qua 10 năm thử nghiệm tại một phòng khám tư nhân. The Diet Cure bắt đầu với bài trắc nghiệm nhanh 8 bước để xác định những yếu tố sinh học đang mất cân bằng trong cơ thể, chẳng hạn như chức năng hóa học não suy giảm do thiếu dưỡng chất bởi các quá trình ăn kiêng không hiệu quả, sự biến đổi hóc môn,v…v…

Và sau đó quyển sách sẽ cung cấp những chiến lược với mục tiêu hiểu quả cùng những hướng dẫn về dinh dưỡng để điều hòa sự cân bằng cơ thể, phương pháp ăn kiêng mới bao gồm những bữa ăn lành mạnh, ngon miệng.

Raw Food Life Force Energy – Natalia Rose

Quyển sách này được viết bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Natalia Rose với mục đích giúp người đọc sở hữu thân hình quyến rũ, một làn da sáng mịn trẻ trung, và một năng lượng dồi dào. Trong quyển sách này dùng cụm từ Năng lượng cuộc sống, và nếu chúng ta có thể khai thác và tăng cường năng lượng cuộc sống qua các chế độ ăn kiêng hợp lý và cải thiện thói quen sống, sẽ giúp cải thiện từng ngày sức khỏe, để trở nên khỏe hơn đồng thời đẹp hơn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button