Học tập - Tham khảoList

3 cuốn sách dạy SAP2000 hay nên đọc

SAP2000 là phần mềm quan trọng đối với các kỹ sư xây dựng, phần mềm này hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt và khả năng tính toán vô cùng mạnh mẽ và chính xác. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc, nội dung bài viết này sẽ tuyển tập những cuốn sách dạy SAP2000 hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phân Tích Và Thiết Kế Kết Cấu Bằng Phần Mềm Sap 2000 – Bùi Đức Vinh

Xem giá bán
SAP là một trong những “họ” phần mềm phần tử hữu hạn phân tích kết cấu nổi tiếng trên thế giới. Với phiên bản thế hệ mới – SAP 2000, phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt và khả năng tính toán rất mạnh, nó đã được các sinh viên, nghiên cứu sinh, kỹ sư và các nhà tư vấn chuyên nghiệp sử dụng như một công cụ tính toán chính.

Sau nhiều năm nghiên cứu và khai thác ứng dụng phần mềm SAP 2000, nhóm cán bộ trẻ trong khoa Kỹ thuật Xây dựng (thuộc trường Đại học Bách khoa TP HCM) đã đúc kết các kinh nghiệm và kết quả đã đạt được để cho ra đời hai tập sách Phân tích và thiết kế kết cấu bằng phần mềm SAP 2000. Nội dung bộ sách dạy SAP2000 gồm 10 chương và phần phụ lục, bao gồm các lý thuyết cơ bản về phương pháp phần tử hữu hạn cho bài toán phân tích tĩnh, động lực học kết cấu và các hướng dẫn sử dụng phần mềm SAP 2000 để giải thích các bài toán kết cấu thường gặp trong thực tế.

Thực Hành Phân Tích Và Thiết Kế Kết Cấu Sap 2000 v10 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Sở dĩ SAP2000 trở thành phần mềm quen thuộc với các kỹ sư xây dựng ở nước ta là vì nó có hầu hết các tính năng cần thiết phục vụ cho việc phân tích và thiết kế các loại kết cấu xây dựng. Bên cạnh đó, tính dễ sử dụng, giao diện trực quan, hệ thống kết cấu mẫu phong phú cũng là lý do làm cho SAP2000 được ưa chuộng.

Để giúp cho các bạn sinh viên, các kỹ sư ngành xây dựng có thêm tài liệu tham khảo, nhóm tác giả thuộc Trung tâm Ứng dụng Khoa học và Công nghệ xây dựng trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh đã biên soạn cuốn sách dạy SAP2000 này. Một phần nội dung của tài liệu đã được các tác giả trực tiếp giảng dạy cho sinh viên ngành Xây dựng của nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành khác. Sự ủng hộ và nhu cầu của các học viên (đã, đang và sẽ sử dung phần mềm SAP2000) đã thôi thúc sự ra đời kịp thời bản chính thức và đầy đủ của cuốn sách.

Sap 2000 Giáo Trình Thực Hiện Tính Toán Kết Cấu Công Trình Trong Xây Dựng – Nhiều tác gỉa

Xem giá bán
Để cung cấp thêm tài liệu học tập cho sinh viên và tất cả các bạn quan tâm đến các chương trình thiết kế với sự trợ giúp của máy tính ứng dụng trong xây dựng, cuốn sách Sap 2000 Giáo Trình Thực Hành Tính Toán Kết Cấu Công Trình Trong Xây Dựng đã được cho biên soạn dựa trên cơ sở tổng hợp các bài giảng phần lý thuyết tính toán thiết kế kết cấu (tính bằng tay) và được triển khai tính toán cụ thể bằng máy tính liên quan đến phần mềm SAP2000.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button