Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy InDesign hay nên đọc

Adobe InDesign là một ứng dụng cơ bản của các nhà thiết kế in ấn để dàn nhiều trang cùng lúc và sắp xếp các tài liệu in ấn. Phần mềm là sự kết hợp hoàn hảo giữa AI, Photoshop và tích hợp hoàn toàn các chức năng dàn trang của Pagemaker. Những cuốn sách dạy InDesign sau sẽ giúp bạn có thể tự tìm hiểu và nắm vững cách thao tác trên phần mềm toàn diện nhất này.

Tự Học Adobe Indesign CS5 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Indesign này được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu tham khảo dành cho những bạn tự học về Adobe Indesign CS5. Với các bước thực hành được hướng dẫn khá chi tiết, rõ ràng, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa thực tế cho từng thao tác cụ thể giúp người học dễ hình dung và thực hành theo, Tự học Adobe InDesign CS5 sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng làm quen và thao tác hiệu quả một số công việc từ đơn giản tới phức tạp với một trong những chương trình dàn trang mạnh nhất hiện nay này. Bạn sẽ được cung cấp một số kỹ năng sử dụng phần mềm cơ bản và kính ngiệm thực tiễn trong việc thiết kế, dàn trang diền tử các sản phẩm có khối văn bản lớn như: sách, báo, tạp chí, brochure…

Tự Học Adobe Indesign CS5 Bằng Hình Minh Họa – VL.COMP

Xem giá bán
Trong cuốn sách Tự Học Adobe Indesign CS5 Bằng Hình Minh Họa bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết để làm quen với phần mềm Adobe InDesign CS5, được minh họa bằng hình ảnh cụ thể. Sách giới thiệu những thao tác cơ bản như tạo, lưu và mở tài liệu, làm việc với các trang và các lớp, vẽ các đường và các hình dạng, tạo, quản lý và áp dụng màu cho bản vẽ, v…v… nhiều vấn đề khác để bạn có thể tự học thao tác trên phần mềm đồ họa này.

Các Tuyệt Chiêu Adobe Indesign CS5 Thực Hành Bằng Hình Minh Họa – VL.COMP

Xem giá bán
Nhằm tạo sự thuận lợi cho bạn sử dụng phần mềm Adobe Indesign CS5 trong việc trình bày trang một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, các tác giả đã biên soạn nên cuốn sách dạy InDesign “Các tuyệt chiêu Adobe Indesign CS5 thực hành bằng hình minh họa”. Sách bao gồm 10 bài, qua các thủ thuật thực hành bằng hình minh họa rõ ràng kèm theo “CD bài tập”, giúp bạn tự học và tự thực hành vào công việc của mình ngày một chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

180 Thủ Thuật Và Mẹo Hay Trong InDesign CS4 – Nguyễn Nam Thuận

Xem giá bán
Quyển “180 Thủ thuật và mẹo hay trong InDesign CS4” này sẽ cho bạn cơ hội để hiểu rõ hết những khả năng trên của InDesign CS4, đồng thời tận dụng tối đa các tính năng và công cụ của phần mềm vào công việc mà bạn thực hiện. Bạn có thể học từng tác vụ từ đầu đến cuối quyển sách, hoặc chọn bài học phù hợp với chủ đề mà bạn đang cần tìm hiểu để làm theo và luyện tập kỹ năng cho đến khi nhuần nhuyễn. Sách gồm 13 bài học, mỗi bài học được trình bày với cách chỉ dẫn chi tiết theo từng bước, cùng với các file bài học và những thông tin hữu ích cho việc học sử dụng InDesign. Bạn sẽ học trong quyển sách này những kỹ năng cần thiết cho việc chế bản văn phòng, khám phá những kỹ thuật mới, và tận dụng những thủ thuật thực hiện nhanh để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tự Học InDesign CS3 – Trần Hà

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy InDesign CS3 sau được biên soạn dành cho những bạn có nhu cầu tự học. Sách sẽ giới thiệu tổng quan sơ lược về phần mềm Adobe InDesign CS3 và một các thao tác làm việc trên phần mềm, từ xử lý tài liệu, làm việc với tài liệu, vẽ trong InDesign CS3 và xử lý các đối tượng trong phần mềm này,v…v…

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button