Học tập - Tham khảoList

7 cuốn sách dạy guitar đệm hát hay nên đọc

Guitar đệm hát thu hút nhiều bạn tìm hiểu bởi bạn chỉ cần tập trung vài giờ, tập các hợp âm cơ bản, kết hợp những điệu nhạc cơ bản là đã có thể tự mình đệm và hát một bài trọn vẹn. Để đáp ứng nhu cầu ấy, nội dung bài viết sẽ gửi đến các bạn yêu đàn tuyển tập sách dạy guitar đệm hát để làm nguồn tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu tự học của bạn.

Tự Học Đệm Hát Với Đàn Guitar – Trần Thế Kỷ

Xem giá bán
Nhạc sĩ Trần Thế Kỷ – một người đầy tâm huyết với âm nhạc – giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách dạy guitar đệm hát này, đây là giáo trình được biên soạn rất công phu theo phong cách hoàn toàn mới. Bạn đọc sẽ được học các điệu nhạc thông dụng như Valse, Blues, Tango, Boléro… từ cơ bản cho đến nâng cao. Sau khi nắm vững các điệu nhạc và thực hành thuần thục, bạn sẽ có thể học các biến thể của các điệu thông dụng và đặc biệt là một bài học về phương pháp ghi hợp âm cho một ca khúc để việc đệm hát nhiều màu sắc hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nghệ Thuật Đệm Đàn Guitar – Trần Thế Kỷ

Xem giá bán
Trong nghệ thuật đệm đàn guitar, bạn phải thực hành thật nhuần nhuyễn các điệu cơ bản trước tiên, và một bài đệm hoàn chỉnh phải bao gồm các phần như Nhạc dạo (Intro), nhạc chuyển tiếp (Interlude) và nhạc kết (ending). Các bạn cần ghi nhớ những điều sau: Không được đệm đơn điệu, phải luôn thay đổi cách đệm cho mỗi đoạn nhạc, thậm chí một đoạn nhạc có thể đệm nhiều cách khác nhau. Và tất cả những lưu ý trên và nhiều vấn đề khác liên quan đến guitar đệm hát sẽ được nói đến trong cuốn sách nhỏ này.

Phương Pháp Tự Luyện Đàn GuiTar – Nguyễn Tâm Giao

Xem giá bán
Cuốn sách này là một phương pháp tự luyện và tự học được biên soạn tỉ mỉ, giúp bạn dễ dàng hiểu và không phải “đau đầu nhức óc” khi nhìn vào rừng nhạc. Sách còn cung cấp cho các bạn những bài tập mà trong thực tế rất cần như: thế bấm các hợp âm, các điệu… Nội dung sách được bố cục khoa học với 3 phần chính giới thiệu nhạc lý cơ bản, đến phần luyện tập với đàn, và phương pháp đệm đàn Guitar.

30 Ngày Biết Đệm Guitar – Song Minh

Xem giá bán
30 Ngày Biết Đệm Guitar gồm những bài học cơ bản sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách đệm và đệm tốt cây đàn guitar. Sách như người thầy dành cho những người lần đầu làm quen và tự học đệm nhạc bằng đàn, qua các bước đơn giản như: Nắm chắc một số kiến thức âm nhạc để đọc bản nhạc; Tập bấm và chuyển linh hoạt các hợp âm; Luyện tập nhuần nhuyễn các âm hình đệm và cuối cùng là thực hành đệm tốt từng ca khúc để giúp các bạn hình dung ra hòa âm của mỗi bài đệm.

Học Đệm Ghita Qua Những Bản Tình Ca Nổi Tiếng – Cù Minh Nhật

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Guitat đệm hát này được biên soạn dành cho những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với đàn guitar. Nội dung trong sách được biên soạn tỉ mỉ phù hợp giúp các bạn dễ hiểu, dễ thực hành. Từ cách làm quen với đàn, tư thế cầm đàn, học cách bấm hợp âm qua hình chụp cho đến phương pháp học đệm với tiết tấu thông dụng. Ngoài ra sách còn giới thiệu cơ bản về nhạc lý và phần thực hành gồm 55 bản tình ca nổi tiếng dành cho đệm hát bằng Guitar.

Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar – Hoàn An

Xem giá bán
Những hướng dẫn lý thuyết – thực hành và các kỹ thuật trình bày trong cuốn sách này có thể dùng cho cả Guitar thùng và Guitar điện. Cuốn sách là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành guitar từ cǎn bản đế nâng cao mang tính khoa học và thực tế áp dụng cao. Một số phần thú vị mới như: các bảng Scale hướng dẫn tạo ra những dòng gi điệu đặc trưng cho nhiều phong cách nhạc, phần đệm theo một số loại tiết tấu phổ biến hiện nay. Phần trọng tâm của cuốn sách là phần Kỹ thuật Solo. Phần Phụ lục (Thực hành nâng cao) của cuốn sách là các tác phẩm nổi tiếng trên thế giới soạn cho đàn guitar để bạn đọc có thể thực hành với những ca khúc mình yêu thích.

Acoustic Guitar – Lê Vũ

Xem giá bán
Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là kết tinh của tất cả tấm lòng của một người mê âm nhạc, muốn truyền cảm hứng để tạo thêm những mảng màu hứng khởi cho cuộc sống của bạn bè, của cộng đồng quanh mình. Chắc hẳn bạn sẽ vượt qua khó khăn ban đầu khi tìm hiểu và tập luyện lý thuyết nhạc lý cơ bản.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button