ListTheo chủ đề

Những cuốn sách về nuôi chó hữu ích bạn nên đọc

Chó được coi là người bạn rất thân thiết và gần gũi, trung thành nhất với chủ. Dân gian có câu: chó đói không quên chủ nhà. Chó sống rất tình nghĩa thuỷ chung bất luận chủ giàu hay nghèo. Để phục vụ cho nhu cầu nuôi chó phổ biến hiện nay, bài viết sẽ tuyển tập và giới thiệu những tập sách về nuôi cho hữu ích nhất dành cho bạn đọc tham khảo.

Nuôi Chó Kiểng – Việt Chương

Xem giá bán
Chó là loài động vật được thuần dưỡng nuôi trong gia đình. Nhiều gia đình nuôi chó để bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ, bảo vệ kho tàng, ngành cảnh sát, quân đội cũng có nuôi chó để dùng trong nghiệp vụ. Chó được coi là người bạn rất thân thiết và gần gũi, trung thành nhất với chủ. Cuốn sách về nuôi chó này sẽ giới thiệu đầy đủ từ những vấn đề tổng quát cho đến những vấn đề cụ thể trong cách nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh… cho các đối tượng chó kiểng. Độc giả sẽ có cái nhìn phổ quát để tìm ra được phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc phù hợp nhất cho chú chó của mình.

Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Chó – Thái Hà & Đặng Mai

Xem giá bán
Thuộc trong bộ sách Bạn Của Nhà Nông, cuốn sách này giới thiệu những nội dung về các giống vật nuôi, cây trồng, khả năng sản xuất và kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng cũng như các biện pháp phòng trị bệnh cho chúng. Ở cuốn sách về nuôi chó này, bạn đọc sẽ được cung cấp kiến thức giúp phân biệt nguồn gốc, phân loại và đặc điểm loài chó, cũng như nắm bắt kỹ thuật nhân giống chó, thức ăn, nhu cầu dinh dưỡng và một số kỹ thuật chăm sóc phòng tránh bệnh tật.

Nuôi Chó Trong Gia Đình

Xem giá bán
Chó là loài vật tinh khôn, rất trung thành với chủ. Tuy nhiên, chúng cũng hay bị bệnh và nếu chủ nhân không biết cách chăm sóc, phòng bệnh cho chúng, chúng có thể bị bệnh và chết. Cuốn sách này được biên soạn giúp cho người nuôi chó có một số hiểu biết nhất định về nuôi dưỡng, chăm sóc và phòng bệnh cho chúng.

Cẩm Nang Nuôi Dạy, Chăm Sóc Chó – Thanh Hiển

Xem giá bán
Chó được coi là người bạn rất thân thiết và gần gũi, trung thành nhất với chủ. Dân gian có câu: chó đói không quên chủ nhà. Chó sống rất tình nghĩa thuỷ chung bất luận chủ giàu hay nghèo. Từ những đặc điểm tốt đẹp của con vật dễ thương và khá thông minh này, con người đã dày công nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm lâu đời để truyền nhau những phương pháp nuôi và huấn luyện để nó càng thông minh hơn, càng hữu dụng hơn. Quyển sách về nuôi chó này là tập hợp những kinh nghiệm đó.

Nuôi Dạy Chó Theo Khoa Học – Vương Trung Hiếu

Xem giá bán
Cuốn “Nuôi Dạy Chó Theo Khoa Học” được biên soạn nhằm góp phần phổ biến cách nuôi và huấn luyện chó khoa học. Nội dung sách có nhiều điều sẽ làm bạn ngạc nhiên, vì nó không giống như cách nuôi thông thường của một số gia đình tại nước ta. Thí dụ như cách cho ăn: “Không sử dụng thức ăn của người để cho chó ăn, mà chủ yếu là sử dụng những sản phẩm thức ăn công nghiệp dành cho chó”. Vì sao lại như thế? Khi đọc “Chương bốn: Nuôi chó”, bạn sẽ biết về điều này. Dĩ nhiên, cách cho ăn như thế chưa quen với nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là ở những vùng nông thôn, khó tìm được thức ăn công nghiệp dành cho chó. Do đó, nhiều điều trong quyển này, dẫu là khoa học, song tác giả chỉ xem là những gợi ý để bạn đọc tham khảo, chọn ra những điều phù hợp với tình hình nuôi chó thực tế tại nước ta.

Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Chó Cảnh

Xem giá bán
Nuôi chó và dạy chó , đấy là cả một nghệ thuật . Với những ai sắp sửa nuôi và đã nuôi hãy dành thời gian chăm sóc chó và tham khảo một số kinh nghiệm nuôi của những ngưòi đi trứơc để có thể nuôi được con chó như ý. Bạn nên tham khảo bộ sách về nuôi chó cảnh này bao gồm 2 tập trước khi quyết định tìm một chú chó ưng ý và chăm sóc chúng. Bởi vì nuôi chó tuy không phức tạp nhưng nếu thiếu kiến thức về chăm sóc, dinh dưỡng, chữa trị bệnh tật sẽ dẫn đến những điều không mong muốn. Chính vì thế hãy tìm hiểu thông tin để chăm sóc chú chó của mình được trọn vẹn nhất.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button