Tiểu thuyết - ngôn tình

Tôi không phải là công chúa – Kawi

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Kawi

Download sách Tôi không phải là công chúa – Kawi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT – NGÔN TÌNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                  Download

Định dạng PRC                  Download

Định dạng EPUB                Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Truyện “Tôi Không Phải Là Công Chúa” là câu chuyện thú vị về tình yêu tuổi Teen nói riêng và phản ánh đời sống tâm lý, xã hội của lứa tuổi này nói chung, xoay quanh câu chuyện về Lam và những người bạn trai.

Lam – một cô bé không phải hotgirl, nhưng cũng không phải bình thường. Đó là một cô gái có cá tính khá mạnh, và cũng mang những nét hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò như bao cô gái khác. Tác giả đã đặt nhân vật vào những tình huống bất ngờ đầy thú vị. Cuộc tỏ tình lúc nửa đêm không phải dành cho mình, nhưng tình cờ và ngẫu nhiên có liên quan đến toàn bộ câu chuyện về sau của cô bé Lam. Ba chàng trai, mỗi người một phong cách, mỗi người một cách thể hiện tình cảm riêng đối với Lam. Nhưng trong ba người ấy, đối với Lam, ai mới thực sự là người cô yêu? Ban đầu, anh chàng lớp trưởng tên Bảo khiến cô có cảm tình vì sự quan tâm chân thành, anh chàng Hải Phi thì ngay từ đầu đã có ấn tượng với cô là một gã sở khanh, còn anh chàng hotboy Lê Thái lạnh lùng thì luôn luôn gây mâu thuẫn.

Câu chuyện càng diễn ra, càng hấp dẫn khi lời tỏ tình lúc nửa đêm ở đầu truyện lại chính là của Lê Thái dành cho cô – bạn ngồi cùng bàn, còn anh chàng luôn dành cho Lam những món quà thú vị đó chính là Hải Phi, người yêu cũ của cô bạn thân tên Len.

Truyện không bị lặp ở mô tuýp hoàng tử và công chúa. Tác giả đã đem đến một điều gì đó mới mẻ, trên nền của mô tuýp đó. Một kết thúc tươi đẹp khiến độc giả thỏa mãn, Lam tìm được hạnh phúc của mình bên cạnh anh chàng Lê Thái. Còn Lê Thái không muốn làm hoàng tử để có thể ở bên Lam mãi mãi, bởi vì Lam không phải là công chúa…

“‘Tôi không phải là công chúa’ là một quyển sách mang đậm màu sắc tình cảm trong sáng của tuổi học trò. Nhân vật nữ chính tuy không đẹp, không giỏi không quá xuất sắc nhưng lại làm cho cả ba chàng ‘hoàng tử’ phải rung rinh trái tim. Câu chuyện tuy mang mô tuýp khá quen thuộc là từ không thích nhau rồi lại yêu nhau nhưng các tình huống mà tác giả xây dựng khá hấp dẫn, các từ ngữ, hình ảnh rất mang dấu ấn tuổi học trò. Truyện không chỉ xoay quanh tình cảm học trò, những rung động đầu đời, mà còn cả những tình bạn trong sáng và hồn nhiên nữa. Mình rất thích “Tôi không phải là công chúa””

“mình là một fan của tác giả trẻ KAWI và đã đọc qua các tiểu thuyết của chị ấy như “Shock tình”,”bạn gái của thiếu gia” hay “hoàng tử online”. Nhưng thật sự với cuốn truyện này mình thấy khá thất vọng. Môtip truyện cũ không có gì đặc sắc hay đổi mới và có phần hơi nhàm chán. Cách miêu tả tâm lí nhân vật của KAWI trước giờ vẫn rất hay, rất sâu sắc nhưng trong “Tôi không phải là công chúa” thì chưa bộc lộ được hết tài năng của tác giả và cũng chưa được chăm chút kĩ lưỡng như những tác phẩm khác. Tuy nhiên câu chuyện này hoàn toàn rất phù hợp với các bạn teen, một câu chuyện tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng và trong sáng. Dù sao thì mình cũng rất ủng hộ chị KAWI, mong chị sẽ sớm có thêm nhiều tác phẩm hay hơn nữa nhé !”


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button