ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Blair Singer hay nên đọc

Blair Singer được biết đến rộng rãi qua vai trò cố vấn bán hàng của Robert T. Kiyosaki, tác giả của bộ sách bán chạy Dạy Con Làm Giàu. Ông còn là diễn giả nổi tiếng, một chuyên gia tâm lý chuyên tư vấn về lãnh đạo và kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới. Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Những cuốn sách của Blair Singer đều rất thành công và rất được bạn độc yêu thích.

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu

Xem giá bán
Hãy giành thắng lợi với cuộc chiến trong đầu bạn chính là thông điệp muốn gửi gắm đến các bạn trong cuốn sách hay của Blair Singer này. Chắc hẳn đã không ít lần có một giọng nói “trong đầu” làm bạn ngập ngừng, phân tâm, lưỡng lự khi quyết định thực hiện một việc gì đó. Bạn hãy yên tâm rằng bạn không hề “điên” mà nhiều người cũng đang mắc phải “giọng nói” ấy.

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu sẽ tiết lộ cho bạn cách nhận diện giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời. Với 21 kỹ thuật thực tế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng thành công trong 30 giây để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn.

Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công

Xem giá bán
Chắc hẳn với bất kỳ một nhóm khởi nghiệp nào cũng sẽ xảy ra rắc rối, mà trong vô vàn những rắc rối ấy sẽ là vấn đề bất hòa hợp trong đội nhóm. Và yếu tố đó lại là nguyên nhân lớn nhất dẫn bạn đến thất bại bên cạnh đối thủ cạnh tranh, sự khắc nghiệt của kinh doanh và vô vàn những khó khăn khác. Vậy làm thế nào để xây dựng một nhóm kinh doanh hiệu quả, thành công? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách của Blair Singer.

Một trong những bài học về đội nhóm bạn phải biết đó chính là đôi khi cách đơn giản nhất để tránh những bất hòa, rạn nứt là hãy dành thời gian để đảm bảo rằng mọi người đều tuân theo cùng một quy luật. “Kinh doanh không phải là khó, dùng người mới là khó”. Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách làm thế nào để xây dựng được một đội nhóm kinh doanh hoạt động với tinh thần chung sức và ngày càng mạnh mẽ hơn trước những thách thức khó khăn hơn.

Dạy Bạn Làm Giàu : Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng

Xem giá bán
Cuốn sách này sẽ mang đến bạn đọc bí quyết thành đạt trong kinh doanh đó chính là nghệ thuật quản trị bán hàng. Nội dung sách bao gồm 19 chương sẽ đi sâu vào công tác bán hàng và quản trị hiệu quả.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button