Tiểu thuyết - ngôn tình

Người Hùng Của Em

Nguoi hung cua em- Dien Tam1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK NGƯỜI HÙNG CỦA EM

Tác giả : Điển Tâm

Download sách NGƯỜI HÙNG CỦA EM full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nguyên lai đi xem mặt cũng có thể lấy được hàng tốt!!!

Lâm Phượng Đình diễm lệ mơ hồ nhưng mỗi khi đi xem mặt lại toàn gặp phải một lũ chiến bại. Cũng may ông trời còn thương xót nàng, rốt cục cũng cho nàng gặp được hảo nam nhân.

Lệ Đại Công đại danh đỉnh đỉnh là anh hùng toàn dân, là thần tượng trong mắt nhiều người. Đã có rất nhiều chiến công vang dội , hắc bạch lưỡng đạo đều kính hắn ba phần.

Tuy hắn có một tật xấu nho nhỏ nhưng không hề làm hao tổn đến hình tượng anh hùng của hắn.

Gặp được hàng tốt chất lượng thượng đẳng, nàng không nói hai lời, gả trước nói sau.

Ai biết, mới tân hôn không lâu thì chuyên phiền toái đã liên tiếp tìm tới cửa, kẻ thù của hắn nhiều như sao trên trời, người người đều muốn biến nàng thành quả phụ.

Chính là, nàng cũng không phải là một tiểu nữ nhân nhu nhược.

Có thể là lão bà của anh hùng thì nàng cũng không phải là một nhân vật dễ chọc vào.

Bất luận là trùm thuốc viện, phần tử khủng bố hay là tội phạm quốc tế nguy hiểm bị truy nã. Người nào muốn khi dễ ngoan lão công của nàng thì trước hết phải qua cửa của nàng đã…..


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button