Tiểu thuyết - ngôn tình

Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Phúc Hắc Bùi Quản Lý (Kim Huyên)

Download sách Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lãnh đạo mới thật là lạ nha ! Hắn là 1 ngừoi tốt nhưng cũng rất cổ quái.

Bằng chứng là hắn không đồng ý cho nàng mang công việc về nhà làm,nhưng lại có thể ngồi trên chiếc xe tiện lợi đến nhà hắn tăng ca.

Sáng sớm hắn đón nàng đi làm,còn nàng làm thêm 1 phần cơm mĩ vị cho hắn .

Mà hắn làm như vậy,lý do đúng là…..

Dù sao thì hắn cũng là quản lý,quản lý nói thế nào thì nghe như vậy.Chính là cuối tuần khi hắn đột nhiên mang nàng đi khắp nơi ngắm phong cảnh đẹp,ăn uống mĩ vị.Khi nàng mệt,ngủ thiếp ở nhà hắn,hắn lại đem chính giường của mình cho nàng nằm,con hắn ngủ ở sô fa…..Nàng thấy thật hạnh phúc

Cho đến 1 ngày,nàng phát hiện,công việc đã xong,nếu không cần tăng ca thì không cần quản lý ở lại,chỉ có thể nhìn hắn đi…..Lòng nàng có 1 cảm giác là lạ

Cái chêm

Năm ấy,các nàng 16 tuổi,đều là những cô gái mơ mộng giống nhau,bất quá bề ngoài thì không.

16 tuổi,các nàng vì bề ngoài mà không được hoan nghênh nhưng lại cùng bị ghét mà trở thành bạn tốt.Một người thì beo béo,lớn lên giống sào trúc,người thì có vẻ mặt đậu đậu hoa nữ,còn 1 thì là con mọt sách cùng đôi mắt cận thị nặng.

Nhạc San không phải người có chỉ số thông minh cao,bất quá,người khác cố gắng 10 phần,nàng cố gắng còn hơn thế,thậm chí càng lâu càng tốt.Nhưng cũng không hiểu vì sao , nàng chỉ là chăm đọc sách mà thôi,lại mạc danh kỳ diệu ( cái này ta không hiểu) nên tạo khoảng cách với các học sinh khác,nói nàng nào là giả dối,nào là trong ngoài không đồng nhất khiến người chán ghét , nàng vô cùng khổ sở.

May mắn trong lớp còn 3 người cũng gặp phải hoàn cảnh như nàng.Này không phải là vui sướng khi người gặp họa,mà là vui mừng vì có người làm bằng hữu,nàng sẽ không phải cô độc 1 mình.

Chính là cùng bị xa lánh,4 người Nhạc San ,Sài Nghê , Đoàn Cần Tâm cùng Bạch Tiệp Ngọc thật tâm đầu ý hợp,tự gọi là tứ quân tử,sao biết người khác lại gọi là tứ quái nhân,còn sau lưng các nàng đặt biệt danh khó nghe.Nàng bị gọi là mọt sách,Sài Nghê kêu đậu hoa nữ,Cần Tâm là cây sào trúc còm,Tiệp Ngọc là đáng thương nhất,bị kêu là nữ phi thường,đồng âm với nữ phì hùng.

Tuổi 16 của các nàng thật u ám!

Cho đến 18 tuổi thì đại biến.

Hiện nay 26 tuổi các nàng không còn 1 chút nhìn có vẻ liên hệ với những biệt danh cổ quái trước đây,bắt đầu muốn hường thụ tư vị luyến ái,mơ mộng không biết lão công tương lai là người thế nào hắn đang ở đâu a ?…Chờ mong cùng có chút sợ bị tổn thương..


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button