ListTheo chủ đề

10 sách hay về thành công giúp mở rộng và thực hiện giá trị của chính mình trong cuộc sống.

10 sách hay về thành công là nguồn cảm hứng cho những ai đang tìm kiếm con đường đi đến đỉnh cao và chinh phúc khát khao ước vọng của mình. Đọc sách là cách hiệu quả nhất để bạn trau dồi kiến thức mới cũng như học hỏi kinh nghiệm những người đã và đang thành công.

Những nguyên tắc thành công 

Nhung nguyen tac thanh cong top 10
Xem giá bán

Bạn đã biết Jack Canfield qua series Chicken Soup For The Soul với những câu chuyện truyền cảm hứng và ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Ông được biết đến với những triết lý sâu sác và thông thái mà bạn đọc sẽ tình cờ phát hiện đâu đó trong chính cuộc sống của mình.

Quyển Những Nguyên Tắc Thành công tổng hợp 64 nguyên tắc cơ bản nhất và được sắp xếp một cách logic và tiếp nối với nhau tạo nên một cuốn sách tuyệt vời để bạn có thể học hỏi và áp dụng. Đây là quyển sách dành cho những ai muốn thay đổi bản thân mình và đạt được thành công mà mình theo đuổi.

Với những nguyên tắc từ cuốn sách bạn sẽ có “kim chỉ nam thành công” tăng cường lòng tự tin, sẵn sàng vượt qua thử thách khó khăn, sống bằng tất cả niềm đam mê, và chinh phục khát vọng. Những nguyên tắc không hề mang tính lý thuyết mà nó tổng hợp đâu đó trong cuộc đời của chúng ta. Chính điều đó mang lại giá trị thực tiễn cho quyển sách.

Cách nghĩ để thành công

Cach nghi de thanh cong top 10
Xem giá bán

Quyển sách được truyền cảm hứng bới nhà tư sản nổi tiếng của đất nước cờ hoa chính là Andrew Carnegie. Ông được gọi là ông vua của ngành thép, người đã khởi nguồn và tạo cảm hứng cho hàng triệu thế hệ sau tiếp nối và tạo nên thành công. Và theo tác giả Napoleon Hill thì “Cách nghĩ để thành công là cuốn sách viết về bí quyết thành công của Andrew Carnegi”.

Quyển sách nhấn mạnh mấu chốt của thành công nằm ở cách nghĩ khác biệt và đột phá của những con người sinh ra để thay đổi thế giới. Và chính Napoleon Hill đã thành công  khi áp dụng và có được khối tài sản khổng lồ và ông đã truyền bá những bí quyết kinh nghiệm đó đến với chúng ta.

Nếu bạn mang trong mình khát khao cháy bỏng kiếm tìm thành công thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Hãy tìm nguồn cảm hứng vô tận từ những bài học, kinh nghiệm từ chính cuộc đời của Andrew Carnegie cũng như những câu chuyện thành công khác của những người đi lên từ tay trắng, dù cuộc đời họ có lúc chạm đáy khi khó khăn nhưng họ đã tìm được thành công bằng “cách nghĩ để thành công”.

Kẻ thành công phải biết lắng nghe

Ke thanh cong phai biet lang nghe top 10
Xem giá bán

Để trở thành một người thành công bạn phải hội tụ rất nhiều yếu tố cần thiết như tài năng, đam mê, khát vọng, một ý chí kiên cường và quan trọng không thể thiếu chính là kỹ năng giao tiếp. Có rất nhiều phương pháp giao tiếp hiệu quả nhưng Mark Goulston với quyển Kẻ thành công phải biết lắng nghe đã mang đến một nghệ thuật giao tiếp bằng cách lắng nghe.

Đối với ông, lắng nghe phải bằng tất cả nội tâm mình để thật sự tìm hiểu vấn đề vấn đề cốt yếu để đi đến thành công trong giao tiếp. Một khi bạn là một người biết lắng nghe, bạn sẽ có thể dễ dàng giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống cũng như tiếp cận được những con người tài giỏi mà sẽ giúp bạn trong công việc để đạt được thành công.

Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công

Phu nu tuoi 20 thay doi de thanh cong top 10
Xem giá bán

Thành công ngày nay không chỉ đến với đàn ông mà những người phụ nữ trong thế kỉ mới đã khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình trên thế giới. Như thủ tướng Đức Angela Merkel, người phụ nữ với tinh thần thép dẫn đắt quốc gia châu Âu hùng mạnh. Hay nữ CEO Marissa Mayer đang chèo lái con thuyền Yahoo trong sóng gió của sự thay đổi ồ ạt trong lĩnh vực công nghệ. Và còn rất nhiều những câu chuyện thành công khác nữa về phụ nữ ngày nay.

Tuổi 20 được xem là độ tuổi đẹp nhất khi chúng ta có được sức khỏe, nhiệt huyết và khát khao cháy bỏng khẳng định mình. Bạn có thời gian để phạm sai lầm, nhưng điều quan trọng bạn phải biết thay đổi và học hỏi để tiếp tục tiến lên. Luôn học hỏi và trưởng thành, hãy tin tưởng vào bản thân mình và xây dựng tương lai vững chắc bằng thực lực.

Đây thật sự là quyển sách dành cho những phụ nữ đã và đang trên con đường tìm kiếm thành công. Họ sẽ cân bằng cán cân quyền lực và thành công, khẳng định mạnh mẽ họ có thể làm được những điều to lớn. Hãy thay đổi bản thân để thành công và tạo ra bước ngoặt trong cuộc sống, sự nghiệp của mình với quyển sách Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công.

Bánh răng khởi nghiệp – Đường đến thành công

Banh rang khoi nghiep top 10
Xem giá bán

Những năm gần đây, phong trào Khởi nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng kinh doanh Việt Nam đặc biệt là các bạn trẻ muốn tự phát triển con đường kinh doanh của mình. Bạn có thể dễ dàng đọc những câu chuyện khởi nghiệp thành công trong và ngoài nước. Hàng loạt hội nhóm, cộng đồng khởi nghiệp được thành lập, những hội thảo được mở ra về khởi nghiệp thu hút không kém sự tham gia và chú ý của giới trẻ.

Nhưng nhiều người không nhận thức được ý nghĩa thật sự của khởi nghiệp và vẫn chưa có cái nhìn chính xác về con đường khởi nghiệp. Đằng sau những thành công rực rỡ về khởi nghiệp là con đường trải hoa hồng trong đó có màu hồng cũng như những “cái gai” mà bạn sẽ gặp phải. Làm thế nào để phát triển một ý tưởng mới hoặc cải thiện một hệ thống đã có để tạo nên một doanh nghiệp khởi nghiệp. Bạn có thể tìm thấy được câu trả lời trong cuốn sách Bánh Răng Khởi Nghiệp – Đường Đến Thành Công. Cuốn sách cung cấp những giải pháp để bạn có thể quyết định những ý tưởng nào đáng để làm và mang về hiệu quả thiết thực nhất để đột phá trong kinh doanh.

Bản đồ thành công

Ban do thanh cong top 10
Xem giá bán

Cuốn sách là tổng hợp con đường và cách thức thành công của những tập đoàn lớn trên thế giới. Bản đồ thành công hoàn toàn thực tiễn dù bạn đang là sinh viên hay một nhân viên và ngay cả bạn đang là Giàm đốc của một doanh nghiệp. Những bài học từ cuốn sách không hề dư thừa và tối cần thiết để bạn đạt được thành công mong muốn.

Bạn sẽ học tập được cách sử dụng thế mạnh của mình để tập trung năng lượng vào những điều quan trọng. Bạn sẽ học được cách nhận biết và nắm bắt cơ hội cũng như biến trở ngại thành bước đệm thành công. Bạn sẽ dần thay đổi bản thân mình để thành công hơn và cách thức tự đánh giá, theo dõi quá trình để đưa ra những quyết định và hành động đúng đắn để không bao giờ hối tiếc.

Ngoài ra, bạn sẽ biết cách tập hợp và tận dụng những mối quan hệ, những sự hỗ trợ từ bên ngoài để nhanh chóng thành công. Đây đều là những yếu tố và kỹ năng cần thiết của một người theo đuổi trên con đường chinh phục mục tiêu và ước mơ của bạn.

Thành công không còn là bí mật

Thanh cong khong con la bi mat top 10
Xem giá bán

“Thành công là gì?” luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra và kiếm tìm lời giải thích. Đối với mỗi người thành công mang một ý nghĩa khác nhau, có thể thành công đó là kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng có thể đó là cải thiện mối quan hệ, giảm cân, có nhiều thời gian hơn. Thành công phụ thuộc vào chính mong muốn của chúng ta. Đạt được có nghĩa là thành công.

Nhưng nhiều người đã tự kiềm hãm mình, không thoát ra khỏi vòng an toàn hay sự nhút nhát lười biếng để chạm tay đến thành công. Theo như tác giả Noah, khi bạn nhấc chân khỏi bàn đạp thắng đang trì hoãn bạn thì thành công sẽ đến.

Trong tác phẩm Thành công không còn là bí mật này, bạn cũng sẽ biết sự khác biệt giữa 3% người đứng đầu thế giới và những người còn lại. Cách thức dẹp bỏ những hoài nghi về bản thân và một công thức đơn giản giúp bạn tăng tốc và tiến đến thành công.

Dám Nghĩ Lớn

Xem giá bán

Dám Nghĩ Lớn! – tác phẩm nổi tiếng thế giới về những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả đã làm thay đổi một cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz trình bày một cách sinh động và dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc, cuộc sống và trong cộng đồng của bạn.

Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Xem giá bán

Cuốn sách Người thành công có 1% cách nghĩ khác bạn, sẽ giới thiệu với bạn về quy tắc trí tuệ nhân sinh của Baltasar Gracián, một vị giáo sĩ Hội thánh Chúa Giê-su Tây Ban Nha, sống ở thế kỷ XVII. Ông là người có tri thức uyên bác, đồng thời có trí tuệ và kinh nghiệm nhân sinh vô cùng phong phú. Triết gia nổi tiếng Netzsche từng ca ngợi: “Trí tuệ và kinh nghiệm nhân sinh của Gracián vẫn tuyệt vời cho đến tận ngày hôm nay, và không gì có thể sánh bằng”.

Với những quy tắc trí tuệ của Gracián, cuốn sách về xử thế vô cùng thực tếnày giúp bạn hiểu được rằng, bạn sẽ phải cần đến những phương pháp khôn khéo nào để bảo toàn, mở rộng và thực hiện giá trị của chính mình trong cuộc sống.

9 Bước Tự Do Tài Chính

Xem giá bán

Với “9 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính” bạn sẽ học được tất cả những điều bạn cần biết để chịu trách nhiệm, tôn trọng với số tiền mà bạn có, ngay cả với những số tiền mà bạn chưa có. Những triết lý mà Suze Orman chia sẻ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn việc kiếm tiền của bạn. Bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của sự giàu có để bạn có thể sống một cuộc đời mà không hối tiếc. Nếu ngay bây giờ bạn vẫn không thể kiểm soát được tiền bạc của bạn thì cuốn sách “9 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính” là dành cho chính bạn.

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button