Tiểu thuyết - ngôn tình

Khoản Nợ Hôn Nhân

Khoan no hon nhan- Chu Khinh1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK KHOẢN NỢ HÔN NHÂN

Tác giả : Chu Khinh

Download sách KHOẢN NỢ HÔN NHÂN full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Gặp anh, thời gian coi như là sai lầm, thanh xuân cũng không oán; Yêu anh, cho dù gặp nhau sớm, yêu nhau ngắn lại có oán hận. Từ xưa đều là anh hùng cứu mỹ nhân, nhưng không biết, mỹ nhân cứu anh hùng thì sẽ như thế nào?

Diêu Thủy Tinh mười bảy tuổi, không yêu kiều, không tươi đẹp, ngũ quan thanh lệ, tính tình lạnh nhạt, Gia thế hùng hậu, không biết đến nghèo khổ, là một đại tiểu thư thứ thiệt.

Nhưng thanh niên trước mắt này không chỉ cản đường đi của cô, còn bị thương khắp người,

Mặc dù nhếch nhác nhưng mang theo sự kiêu ngạo, trên mặt lạnh lùng viết rõ chữ ” người lạ chớ tới gần” , Ai biết, từ đó cô luôn bị anh dây dưa.

Kéo bàn tay nhỏ bé của cô cùng chạy khi bị côn đồ đuổi theo; Đưa cô về nhà lại trộm nụ hôn đầu của cô, hại lòng cô không thể kiềm chế mà đi vào trầm luân.

Tiếp theo anh bá đạo tuyên bố, cô là bạn gái của Hạ Viễn Hàng anh.

Có điều, Diêu Thủy Tinh không biết, ẩn sâu bên trong vẻ ngoài lạnh nhạt của Hạ Viễn Hàng, lại chính là nhiệt huyết như lửa nóng, không chống lại được tấn công của anh, Diêu Thủy Tinh đã dâng hiến đầu đêm tiên, Trở thành phụ nữ của Hạ Viễn Hàng.

Đáng tiếc, tình yêu cuồng nhiệt còn chưa nở hoa, Ở tuổi mười bảy, Hạ Viễn Hàng lại cố ý khiến cô mang thai, trở thành Hạ phu nhân. Cô cho rằng, chỉ cần yêu đối phương, bọn họ có thể nắm tay nhau đi tiếp, Nhưng, khi tình yêu biến thành lạnh nhạt,, hạnh phúc tựa như có phần xa xôi không thể chạm tới. . .


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button