Tiểu thuyết - ngôn tình

Khi Trâu Già Gặp Cỏ Non

Khi trau gia gap co non- Thuan Gian Khuynh Thanh1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Thuấn Gian Khuynh Thành

Download sách Khi Trâu Già Gặp Cỏ Non ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nhược Hi mới đầu còn cảm thấy kì quái, tại sao lúc chạy đến phòng làm việc đã nhìn thấy vẻ mặt của Thẩm Ly giống như là đang nuốt phải một con ba ba, bây giờ mới hiểu nguyên nhân uất ức của cô, đúng là không giống người bình thường mà.

Lâm Nhược Hi xoay người, cầm biên bản giao cho Thẩm Ly, sau đó mở miệng: “Bạn hỏi thăm cái gì đấy, mỗi một câu đều không liên quan tới bệnh tình của bệnh nhân?”

Trong bệnh viện, vốn là âm thịnh dương suy, đây chính vấn đề khó giải quyết, mặc dù bác sĩ nam cũng không ít, nhưng trừ những bác sĩ chuyên gia mái tóc cũng hoa râm, một bác sĩ chủ trị trung niên, còn sót lại là mấy bác sĩ trẻ tuổi ở phòng khám, nhìn tạm được một chút nhưng cũng sớm là hoa có chủ, đáng thương cho tuổi thanh xuân của các cô y tá, vì vậy không còn cách nào hơn là di dời mục tiêu, bát quái xem phòng bệnh nào, người nào tuấn tú, phòng trị liệu nào, người nào là Thái tử gia, hàng năm đều không biết mệt. Cái người soái ca bị quấn băng vải giống như xác ướp, trên đùi còn bị bó bột, phía dưới vẫn cắm ống tiểu lại có thể khiến các tiểu cô nương xuân tâm nảy mầm, cuối cùng mấu chốt đổ lỗi cho, mùa xuân đến.

Đúng rồi, mùa xuân đến, cho nên Thẩm Ly cũng bắt đầu nảy mầm chuẩn bị trèo tường, Lâm Nhược Hi cũng phải đi xem mắt.

“Khi nào quay lại, nhớ gọi mình, mình đi ăn cơm trước.” Lâm Nhược Hi bất đắc dĩ lắc đầu một cái, cầm bút gài vào túi áo ngực.

“Bạn không chờ nhìn soái ca à?” bát quái thât bại, Thẩm Ly không cam lòng đứng sau lưng cô hỏi.

“Soái ca cắm ống tiểu, để lại cho bạn!” Lâm Nhược Hi hờ hững đáp, tiếp tục đi.

Áo blouse trắng dài, phất phới tung bay, mặc trên người cao gầy của Lâm Nhược Hi trông rất tự nhiên. Lâm Nhược Hi mái tóc dài gương mặt cũng coi như thanh tú, nhưng nếu chỉ chỉ đơn thuần xem xét tính cách và hành động của cô thì Thẩm Ly tin chắc, Lâm Nhược Hi tuyệt đối 100% là đàn ông.

“Chậc chậc, xương đùi bị gãy, não bị tổn thương, cơ quan nội tạng trong ổ bụng bị tổn thương, toàn thân cao thấp không có chỗ nào toàn vẹn, thật đáng thương.”

“Đúng đấy, bề ngoài tốt như vậy, sao lại bị xui xẻo thế a?”

“May mắn, gương mặt không bị thương.”

“Lúc bàn giao nói anh ta huyết áp lên, tim vẫn bình thường sao?”

“Bình thường, nhưng hôn mê bất tỉnh, cũng không có biện pháp. Vừa rồi tiểu Đỗ cắm dây xông và ống tiểu cho anh ta rồi.”

“Cô cắm ống tiểu? Ái chà! Như thế nào, nói một chút, nói một chút.”

“Làm sao cô lại háo sắc như thế, chúng ta là bác sĩ tấm lòng như cha mẹ biết không? Tôi tuyệt đối không nói cho cô biết tôi nhìn thấy cái gì!”

“Có cha mẹ nào vây xem con trai thế này sao?” Lâm Nhược Hi sau lưng mọi người trầm giọng, lạnh lùng hỏi.

Tiếng nói vừa dứt, mấy cô y tá vừa rồi còn bu lại xem lập tức như chim bay tan tác, nhìn động tác kinh hoảng của bọn họ, Lâm Nhược Hi bỗng cảm thấy buồn cười. Lắc đầu, cô đi tới giường bệnh nhìn bệnh án, sau đó bước nhẹ chân tới nhìn bệnh nhân đang hôn mê.

Cũng may, trên mặt không lưu lại vết máu, nhìn kĩ cũng đẹp trai, thảo nào khiến các cô y tá yêu thích, cô dời ánh mắt từ bệnh án nhìn anh ta.

Người nằm trên giường sao lại cảm thấy quen mắt?

Lâm Nhược Hi rất muốn xác định mình không nhận lầm người, không thể nghĩ rẳng cả đời này còn có thể gặp lại người đó.

Không thể nào.

Người kia bây giờ đang ở bên Mĩ, hưởng thụ ánh mặt trời, ngắm trộm mông của các cô gái mặc bikini, không thể nào nằm trên giường bệnh, lại còn bị gãy xương.

Cô híp mắt, suy nghĩ, hoài nghi mình nhận lầm, nhưng trên này ghi rõ họ tên là Lục Dương, không cùng tên, cũng không cùng họ. Nhưng rõ ràng là cậu ta, trừ bỏ có yết hầu, vóc người cao hơn một chút, nhưng vẫn dáng vẻ kia, Lâm Nhược Hi bỗng nhớ đến cái gì, vạch cái áo bệnh nhân của anh ta, dưới xương quai xanh là một dấu vết màu hồng.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button