Học tập - Tham khảoList

4 cuốn sách dạy quản lý nhà hàng hay nên đọc

Lĩnh vực dịch vụ (du lịch, nhà hàng, khách sạn…) có tiềm năng phát triển rất lớn trong hiện tại và tương lai, đồng thời đây cũng là ngành đứng trước sự cạnh tranh khá gay gắt và quyết liệt. Những đầu sách dạy quản lý nhà hàng sau đây sẽ giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm khách hàng hài lòng, xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh và đạt được thành công không ngừng.

Cẩm Nang Về Dịch Vụ Khách Sạn, Nhà Hàng – Amir Ahmad Mohamad

Xem giá bán
Nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết  trong ngành dịch vụ nhà hàng, tác giả đã cho ra mắt cuốn sách dạy quản lý nhà hàng đặc biệt dành cho những bạn mới tham gia vào lãnh vực này. Hiện nay Amir Ahmad Mohamad đang giữ vị trí Tổng quản lý tại khách sạn 5 sao  Hoàng Anh Gia Lai Plaza – Đà Nẵng, sẽ chia sẽ những kinh nghiệm từ cách phục vụ trong khách sạn, nhà hàng theo phong cách Phương Tây cho đến sự đa dạng của các nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới; Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc nắm bắt được tầm quan trọng của việc cung cấp những dịch vụ chất lượng để có thể cạnh tranh thị phần một cách thành công nhất.

28 Tình Huống Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn – Nguyễn Thị Quỳnh Giao

Xem giá bán
Cuốn sách dạy quản lý nhà hàng này sẽ giới thiệu đến bạn 28 tình huống thường xuyên gặp phải trong lãnh vực dịch như như nhà hàng, khách sạn. Các tình huống này cũng đáp ứng được yêu cầu của người reception, quản lý, bếp, người phục vụ, người gác cửa, tiếp viên, porter…, đồng thời cũng giúp cho người đi du lịch, công tác tại nước ngoài. Ngoài phần đàm thoại, còn phụ lục thêm phần cấu trúc về văn phạm, ngữ vựng và bài tập để giúp các bạn nắm bắt vững vàng cấu trúc câu.

Quản Lý Và Nghiệp Vụ Nhà Hàng Bar – Nguyễn Xuân Ra

Xem giá bán
Hiện nay lãnh vực nhà hàng, khách sạn, bar, v…v… đang nhận được sự quan tâm đầu tư rất lớn, đó là dấu hiệu tăng trưởng đáng mừng những cũng đầy rủi ro dẫn đến thất bại. Bởi thường chúng ta quá tập trung vào vị trí xây dựng, tầm cỡ thiết kế, trang trí… mà bỏ sót mảng quản lý, nhân sự dẫn đến những thất bại không đáng có. Cũng vì lý do đó, mà cuốn sách dạy quản lý nhà hàng, bar này ra đời để giúp những nhà kinh doanh dịch vụ có được cuốn cẩm nang hữu ích về cách thức quản lý và đào tạo nghiệp vụ thật chuyên nghiệp để giúp khách hàng hài lòng.

Đường Vào Nghề: Kinh Doanh Nhà Hàng – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Bạn có một số vốn dùng trong kinh doanh? Bạn có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh ăn uống và quan tâm đến việc phục vụ con người? Như vậy, bạn có những tiền đề quan trọng cho kinh doanh nhà hàng, một ngành kinh doanh hấp dẫn nhưng có nhiều thách thức hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất.

Đường Vào Nghề: Kinh Doanh Nhà Hàng – với nội dung hướng dẫn cho những người bắt đầu nghề kinh doanh nhà hàng – sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề đặt ra trong kinh doanh nhà hàng, hướng dẫn thực hiện trang bị cơ sỏ hạ tầng, tìm nhà đầu tư, lên thực đơn, tính giá, thiết kế phòng ăn, bếp và những vấn đề liên quan. Sách cũng đưa ra những lời khuyên trong công tác quản lý, điều hành nhà hàng, những bí quyết để đào tạo và quản lý tốt đội ngũ nhân viên, mở rộng khách hàng.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button