Thiếu nhi

Shakespeare Từ Chú Bé Làm Da Đến Nhà Viết Kịch Vĩ Đại

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đang cập nhật

Download sách Shakespeare Từ Chú Bé Làm Da Đến Nhà Viết Kịch Vĩ Đại ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Từ một lần đi xem kịch với bố, cậu bé William đã ấp ủ ước mơ trở thành một diễn viên kịch nổi tiếng. Khát vọng đó thôi thúc chàng trai trẻ William rời khỏi quê hương Stratford thanh bình để tìm để tìm tới những rạp hát lớn nơi thành London hoa lệ. Thế nhưng sáng tác kịch mới là con đường dẫn chàng đến với danh vọng và tiền bạc.

Tuy nhiên, con đường thành công chẳng phải bao giờ cũng rải đầy hoa hồng. Chàng sẽ phải đối mặt phó ra sao với sự đố kị của đồng nghiệp, chế độ kiểm duyệt gắt gao của triều đình, dịch bệnh và những kẻ âm mưu lợi dụng tác phẩm của chàng cho các mưu đồ chính trị?

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button