Trang chủ / Văn học trong nước / Thầy Lang Hai Mặt

Thầy Lang Hai Mặt

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Thầy Lang Hai Mặt ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Tuổi thần tiên nhiều mơ ước và giàu trí tưởng tượng. Chắc chắn đã có lần bạn ước mơ được tới một thế giới xa xôi, kì ảo. Bạn tưởng tượng ra những câu chuyện vô cùng kì lạ, những phép thuật, phép màu kỳ bí. Ngay trong cuộc sống đời thường, bạn cũng có thể nhìn thấy rất nhiều điều kỳ diệu mà người lớn không thể thấy.

Tập truyện ngắn Thầy lang hai mặt chính là thế giới kỳ ảo của bạn, thế giới của Một ngày kì lạ. Ở đó ước mơ của bạn sẽ được chắp cánh, bay cao, bay xa, để khám phá vũ trụ không cùng và hướng tới những điều cao đẹp.

Bạn đọc cảm nhận

Hay, Có Nhiều Câu Chuyện Kì Ảo

Quyển sách là tập hợp các câu chuyện giàu trí tưởng tượng về thế giới xa xôi, kì ảo. các câu chuyện ngắn này kể về một ngày kì lạ do các nhà văn Việt Nam sáng tác trong một cuộc thi và đã đoạt giải.

Những câu chuyện vô cùng kì lạ, những phép thuật, phép màu kỳ bí lồng ghép ngay trong cuộc sống đời thường mà mỗi chúng ta cũng có thể nhìn thấy rất nhiều trong cuộc sống, dưới đôi mắt trẻ thơ.

Quyển sách thích hợp để giáo dục thái độ tích cực, bao dung trong cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *