Văn học trong nước

Nón Lá – The Living Cone

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Đỗ Văn Bửu Điền

Download sách Nón Lá – The Living Cone ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Không biết từ bao giờ, chếc nón lá đã trở thành một biểu tượng không thể tách rời với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Không chỉ là một vật dụng che mưa che nắng, tăng thêm nét duyên dáng ngầm của thiếu nữ, chiếc nón đã trở thành một phần trong đời sống văn hóa người Việt.Nón lá gắn bó với mọi giai tầng xã hội từ nhà nông lam lũ ngoài đồng ruộng, người lính ra trận, tài tử giai nhân du xuân trẩy hội, và ngày nay, nón lá còn xuất hiện trên sàn diễn và các cuộc thi người đẹp quốc tế.Nón lá còn đi vào thơ ca và có sức sống mãnh liệt trong kho tàng nghệ thuật Việt Nam (âm nhạc, sân khấu, dân ca…).

Cuốn sách được biên soạn với hy vọng góp phần lưu giữ hình ảnh của chiếc nón lá Việt Nam, đồng thời bảo tồn nét văn hóa đẹp đẽ của dân tộc. Sách tập hợp hàng trăm bức ảnh chụp của nhiều tác giả khác nhau. Chiếc nón được miêu tả thông qua góc nhìn đa dạng: Đời đàn bà, nghiệp nón, Chợ nón trong sương đêm, Nón lá hội nhập, Nhịp điệu nón lá…

Mỗi góc nhìn là một khám phá rất riêng về vẻ đẹp của nón lá Việt Nam, là niềm trân quý tự hào về truyền thống cội nguồn.

Thông tin sản phẩm này có hữu ích cho bạn không ?
Hoàn toàn hữu ích Khá hữu ích Bình thường Không hẳn Hoàn toàn không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button