Trang chủ / Lịch sử - địa lý / Chiến Thắng Lịch Sử Điện Biên Phủ Năm 1954

Chiến Thắng Lịch Sử Điện Biên Phủ Năm 1954

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Chủ biên : GS. TS. Nguyễn Thị Côi

Download sách Chiến Thắng Lịch Sử Điện Biên Phủ Năm 1954 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  LỊCH SỬ – ĐỊA LÝ

2. DOWNLOAD

Tải Ebook Tại Đây                 Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Điện Biên Phủ như là một cái mốc chói lói bằng vàng của lịch sử. Nó ghi rõ nơi chủ nghĩa thực dân lăn xuống dốc và tan rã, đồng thời phong trào giải phóng dân tộc khắp thế giới đang lên cao đến thắng lợi hoàn toàn… Đó là thắng lợi vĩ đại của nhân dân ta mà cũng là thắng lợi chung của tất cả các dân tộc bị áp lực trên thế giới.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chúng tôi – những người làm công tác giáo dục lịch sử, biên soạn cuốn sách “Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954 – Giảng dạy và học tập trong nhà trường phổ thông”.

Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp giáo viên phổ thông hiểu rõ và cập nhật những kiến thức lịch sử về cuộc tiến công chiến lược Đông – Xuân 1953 – 1954 nói chung, chiến dịch Điện Biên Phủ nói riêng. Trên cơ sở đó lựa chọn nội dung, cách thức tổ chức các hoạt động dạy học phù hợp về sự kiện lịch sử trọng đại này ở trên lớp cũng như ngoài lớp. Đồng thời, các tác giả cũng hi vọng giúp học sinh có tài liệu cụ thể để tham gia vào các hoạt động học tập. Qua đó các em sẽ nhớ lâu, hiểu sâc sắc những kiến thức về chiến thắng Điện Biên Phủ – “Là một cái mốc chói lọi bằng vàng của lịch sử.” Mặt khác, qua những tư liệu sinh động, các tác giả mong muốn phổ biến kiến thức lịch sử dân tộc cho đông đảo bạn đọc nói chung. Vì vậy, bên cạnh phần hướng dẫn dạy học, các tác giả đã sưu tầm và cung cấp những tư liệu, mẩu chuyện về nhân vật, sự kiện nhằm phục vụ cho hoạt động dạy học, tìm hiểu của giáo viên, học sinh và những người quan tâm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *