Chuyên ngành

Thiền Định – Đi Tìm Con Người Thật Của Bạn

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Dada Jyotirupananda

Download sách Thiền Định – Đi Tìm Con Người Thật Của Bạn ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Thiền

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Đời sống hiện đại bủa vây chúng ta bằng vô số những vất vả, lo toan, khiến chúng ta căng thẳng cả than xác và tâm trí. Chúng ta bị lạc lối giữa mê cung của đời sống hàng ngày đến mức đánh mất chính mình.Cuộc tìm kiếm con người thật sự, con người bên trong của chúng ta sẽ trở nên vô vọng nếu không có ánh sáng soi đường, chúng ta càng lúc càng dấn sâu vào bóng tối vô minh. Đức Phật dạy: “Hãy thắp đuốc lên mà đi”. Ngọn đuốc ấy không phải người khác mang đến cho chúng ta mà chính chúng ta phải thắp nó lên để tìm đường.

Con đường dẫn đến giác ngộ, đến chân lý tối hậu, đi xuyên qua thân xác và tâm trí của chúng ta. “Cánh cửa tâm linh chỉ mở ra khi chúng ta nỗ lực tìm kiếm nó bên trong con người mình”. Đó là thông điệp của Dada Jyotirupananda trong tác phẩm Thiền định – đi tìm con người thật của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button