Chuyên ngành

Sơ Đồ Tư Duy

download-sach-so-do-tu-duy-tony-buzan1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Tony & Barry Buzan

Download sách Sơ Đồ Tư Duy ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH CHUYÊN NGÀNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :                Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

” Cách chúng ta suy nghĩ ảnh hưởng đến mọi kết quả. Thật vậy, tôi chỉ nhận được điều này sau khi rơi vào bế tắc. 12 năm học phổ thông tôi đều đạt điểm giỏi, nếu không muốn nói là gần như 9 chấm tất cả các môn. Ừ, vì giáo dục Việt Nam tạm thời hơi đáng buồn là học thuộc lòng, vì vậy được điểm cao đâu khó.

Nhưng khi lên đại học là lúc tôi bắt đầu thay đổi! Không phải là vì áp lực điểm số nữa, mà là vì tôi lớn lên. Tôi bắt đầu nghĩ mình sẽ học được gì giữa một biển kiến thức đại học. Tôi bắt đầu phải tìm ra ý nghĩa ứng dụng cho những kiến thức mình học. Điều trước tiên cần làm là nhớ. Hiển nhiên không phải là thuộc và đọc lại ro ro như còn bé, mà là nhớ và có thể gọi lại trong kí ức một cách sinh động, đầy thú vị!

Thật hay, tôi tìm thấy Sơ đồ tư duy trong Hội sách. Tôi thích màu của sách, cực kì đẹp và gợi cảm giác ngay khi xem. Và cả cách lập sơ đồ tư duy nữa, nó giúp não bạn phá vỡ mọi khuôn khổ, lại được tự do nguệch ngoạc nhưng dần sắp xếp ý tưởng cho rõ ràng, nhờ thế mà những ý nghĩ điên rồ thoát ra khỏi mọi giới hạn, giúp tôi đạt được kết quả cao hơn.

Thỉnh thoảng tôi vẫn thích viết dông dài, nhấn nhá câu văn hơn, nhưng quả thật Sơ đồ tư duy là công cụ suy nghĩ tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. ”

” Đây là cuốn sách hoàn hảo nhất về sơ đồ tư duy tôi từng đọc. Tony Buzan có lẽ không còn qua xa lạ gì đối với chúng ta. Khi cầm được cuốn sách trên tay t đã đọc nó liên tục trong 3 ngày liên tiếp nhưng chưa đủ, tôi phải đọc đi đọc lại nó để có thể hiểu được hết nó nên việc đó tốn hơn 2 tháng của tôi. Nếu như bạn mua về, bạn đọc vẫn còn thấy mơ hồ thì đừng lo lắng, bởi cuốn sách như một bản hoàn chỉnh về sơ đố tư duy. Càng đọc bạn sẽ càng thấy sơ đồ tư duy là một công cụ rất mạnh và vô cùng thú vị ! ”


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button