Chuyên ngành

Đường Đến Cuộc Cách Mạng Tâm Thức

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Dzogchen Ponlop

Download sách Đường Đến Cuộc Cách Mạng Tâm Thức ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nhận định

“Dzogchen Ponlop Rinpoche trình bày cốt tủy của Phật pháp trong một ngôn ngữ tươi mới và phổ cập. Với sự sáng tỏ và đáng tin cậy hiếm có, ông vạch ra viễn cảnh mới về tương lai Phật giáo, vừa đáng kinh ngạc vừa hữu ích. Đây là một thông điệp quan trọng của thời đại”.

(Pema Chodrn)

“Dzogchen Ponlop Rinpoche có khả năng phi thường khi trình bày minh triết của Phật pháp trong một phong cách mới mẻ, dễ tiếp cận mà vẫn thâm sâu. Với Đường đến cuộc cách mạng tâm thức, ông chỉ ra cốt lõi của con đường tâm linh, cho thấy tri kiến giải thoát của Đức Phật có thể vượt lên mọi ranh giới chủng tộc, tôn giáo và văn hóa. Cuốn sách này gợi mở, truyền cảm hứng và phát lộ một cách tiếp cận tâm linh hoàn toàn hiện đại”.

(Yongey Mingyur Rinpoche)

Bạn đọc cảm nhận

Một Cuốn Sách Chuyên Sâu Về Phật Giáo – Lucifer Đỏ

Một kinh nghiệm rút ra là nếu mau thì nên tìm hiểu qua sách đã.Mình mua cuốn sách vì nghĩ nội dung sẽ là những bài học về phật giáo như những tác phẩm mà Nguyên Phong dịch.Nhưng không phải.Đây là một cuốn sách chuyên sâu về Phật giáo và khi mà mới đọc những trang đầu thôi,mình đã bị choáng ngợp bởi những triết lý của nhà Phật hết sức cao siêu.Mình vẫn chưa đọc xong cuốn sách vì mình thấy hơi khó hiểu,nhất là dối với những người không có nhu cầu tìm hiểu Phật giáo một cách cặn kẽ như mình.Vậy nên mình khuyến nghị là nếu bạn muốn có một cái nhìn đa chiều và sâu hơn về Phật giáo thì nên đọc.Về chất lượng giấy thì rất tốt,và ngoài ra còn có cả bookmark nữa.

Rất Sâu Sắc – Phạm Ngọc Vương

Một cuốn sách sáng chói! Đúng như tất cả những nhận xét từ mục tiêu đề, tác giả thật sự uyên bác đã trình bày cốt tủy của Phật pháp trong một ngôn ngữ tươi mới và phổ cập. Giúp cho mọi người không riêng gì các Phật tử đều có thể hiểu được con đường cách mạng mà Đức Phật đã chỉ ra từ rất lâu rồi. Cuốn sách được dành cho tất cả mọi người!

Chất lượng sản phẩm này khá ổn, chất lượng giấy rất tốt, bìa được thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt. Giá cả cũng phù hợp!

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button