Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy Solidworks hay nên đọc

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành Windows và có mặt từ năm 1997. SolidWorks  hiện tại được dùng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế với hơn 165,000  công ty trên toàn thế giới. Những quyển sách dạy Solidworks sau sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu và thao tác thuần thục phần mềm quan trọng trong kỹ thuật này.

Hướng Dẫn Sử Dụng Solidworks – Trương Minh Trí & Phạm Quang Huy

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Solidworks này bao gồm  15 bài tập dùng cho các phiên bản 2013 cho đến 2016, giới thiệu cách vẽ, lắp ráp và tạo chuyển động các chi tiết có độ khó trung bình trong Solidworks, còn giúp biết tách khuôn cho chi tiết. Sách gồm những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng khai thác các tính năng của Solidworks. Sách phục vụ cho những người tự học thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành Cơ khí, Tự động hóa, Cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên, kỹ sư cơ khí, giáo viên…

Solidworks & Rapidform Xor Dành Cho Người Tự Học – Trương Minh Trí & Phạm Quang Huy

Xem giá bán
SolidWorks 2012 cung cấp các giải pháp thiết kế cho doanh nghiệp được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể kể một số lãnh vực đã và đang ứng dụng SolidWorks như: Không gian, Ô tô, xây dựng, Sản phẩm tiêu dùng, Năng lượng, Dịch vụ kỹ thuật, Công nghệ cao – Điện tử, Thiết bị Công nghiệp, Khoa học đời sống – y tế, Sản xuất, Giáo dục, Thiết kế mỹ thuật công nghiệp. Cuốn sách dạy Solidworks này ra đời nhằm cung cấp một tài liệu tự học hiệu quả dành cho những bạn đọc đang quan tâm đến lãnh vực này.

Giáo Trình Thực Hành Thiết Kế Cơ Khí Với Solidworks – Phạm Quang Huy & Trịnh Vũ Khuyên

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy Solidworks này bao gồm phần giới thiệu sơ lược về phần mềm và phần thực hành với 15 bài tập giúp bạn đọc làm quen sử dụng Solidworks một cách thuần thục. Sách gồm những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng khai thác các tính năng của Solidwoks phiên bản mới 2014-Trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay. Bạn đọc đước hướng dẫn sử dụng các công cụ và lệnh cơ bản trong việc vẽ đến các kỹ thuật chuyên sâu trong vẽ 2D và 3D, lắp ráp và tạo chuyển động.

SolidWork 2010 Dành Cho Người Tự Học – Nhiều tác giả

Sách “GIÁO TRÌNH CAD-CAM – SOLIDWORKS 2010 DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC” được biên soạn không ngoài mục đích giới thiệu, hỗ trợ bạn đọc – những người yêu thích thiết kế, những sinh viên, kỹ thuật viên, kỹ sư cơ khí có thể tiếp cận, tự học nhanh và khai thác có hiệu quả hai chương trình đa tính năng và tiện ích này, để đáp ứng nhu cầu học tập, sản xuất ngày càng cao trong lĩnh vực thiết kế cơ khí – cơ điện tử.

Ứng Dụng Solidworks Trong Thiết Kế Cơ Khí – Nguyễn Hồng Thái

Xem giá bán
Cuốn Ứng Dụng Solidworks Trong Thiết Kế Cơ Khí nhằm mục đích dạy từ cơ bản đến chuyên sâu phần mềm thiết kế 3D solidworks cho sinh viên Khoa Cơ khí, sư phạm kỹ thuật …của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngoài ra tài liệu này có thể sử dụng làm tải liệu tham khảo cho các trường, lớp đào tạo khác, cùng mọi cá nhân có nhu cầu sử dụng Solidworks trong công việc của mình. Nội dung sách dạy Solidworks gồm 11 chương, trình bày có hệ thống từ đơn giản đến phức tạp với nhiều ví dụ có hình ảnh minh hoạ.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button