Chuyên ngành

151 Bí Kíp Giúp Trẻ Hào Hứng Đến Trường

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Robin McClure

Download sách 151 Bí Kíp Giúp Trẻ Hào Hứng Đến Trường ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH TÂM LÝ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

LỜI NÓI ĐẦU

Dù những năm đầu của cuộc đời con người đã chứng kiến những bước phát triển thần tốc và phi thường đến mức nào thì giai đoạn tiểu học mới thực sự là bước ngoặt của sự thay đổi và trưởng thành của con. Lớp 1 đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng khi con phải làm quen dần với việc tập đọc và viết thay vì thói quen chơi mà học thời mẫu giáo. Mỗi năm trôi qua đồng nghĩa với việc sẽ có những môn học mới, nhiều bài tập về nhà hơn và nhiều điều thú vị để mong chờ hơn. Thời gian các con ngồi một chỗ cho các tiết học tăng lên, do đó niềm hứng thú của con với bạn bè đồng lứa, các hoạt động ngoại khoá và giao lưu cũng đồng thời được khơi dậy. Mới tháng trước con còn mè nheo đòi ăn trưa với cha mẹ thì nay con có thể đột nhiên mong muốn điều ngược lại, bởi giờ các con cảm thấy ngồi ăn với bạn bè mình thú vị hơn nhiều.

Song hành với sự độc lập và trưởng thành, các con cũng phải đối diện với sức ép về trách nhiệm, sự phát triển của thói quen học tập tốt (hoặc không tốt), và thi đua cùng các bạn đồng trang lứa. Các giáo viên đều cho rằng: Cha mẹ đóng vai trò quyết định trong việc định hình những thay đổi kể trên của con theo chiều hướng tốt hay xấu trong suốt thời gian từ ngày đầu tiên cho tới ngày cuối cùng những năm tiểu học. Các bậc phụ huynh thực sự quan tâm và hỗ trợ việc học hành của con sẽ tạo nên ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc biến những năm tháng tiểu học trở thành những kỷ niệm tuyệt vời. Ngược lại, sự vô tâm có thể dẫn tới những hậu quả khó lường trong giai đoạn trưởng thành tiếp theo của con.

Việc khiến con có thái độ tích cực khi đến trường đòi hỏi phải có thời gian và công sức. Trong khi chỉ một số ít trẻ yêu trường học một cách tự nhiên và hào hứng tới trường mỗi sáng, thì đa số các con khó có thể cưỡng lại sức hút của chiếc giường ấm áp. Các con vật vã thức dậy vào mỗi sáng và lười biếng làm bài tập về nhà mỗi tối sau một ngày dài ở trường.

Vậy làm thế nào bạn có thể khiến những đứa con của mình có thái độ học tập tích cực? Vui vẻ đến trường mỗi ngày? Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên, cùng với những lời khuyên bổ ích thay vì chỉ thúc ép con đi ngủ đúng giờ cùng bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng.

Cuốn sách 151 bí kíp giúp trẻ hào hứng đến trường mang tới cho bạn rất nhiều lời khuyên hiệu quả đã được kiểm chứng bởi những giáo viên tiểu học đầy tâm huyết và kinh nghiệm. Họ biết chính xác những điều bạn nên hoặc không nên làm. Những mẹo nhỏ hữu ích cùng những gợi ý thiết thực sẽ giúp các bậc phụ huynh thành công trong việc nuôi dạy con cái. Đồng thời, giúp các con có được những kỹ năng cần thiết để bắt đầu ngày mới với nụ cười trên môi cùng thái độ sống tích cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button