Trang chủ / Chuyên ngành / Hương Vị Của Giải Thoát

Hương Vị Của Giải Thoát

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Ajahn Chah

Download sách Hương Vị Của Giải Thoát ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Mọi sự trong thế gian đều là hệ quả của những quy ước do chính con người tạo ra. Một khi đã tạo ra chúng, con người đánh mất mình trong chúng, không chịu buông bỏ, làm dấy sinh sự bám víu vào những quan điểm và ý kiến cá nhân. Sự chấp thủ này không bao giờ chấm dứt, đó là vòng luân hồi, sự lưu chuyển không bao giờ ngừng. Nó không có điểm kết thúc.Cho nên, chúng ta phải biết sống và biết cách sử dụng tốt các quy ước, nghĩa là hiểu được chân tướng của thực tại, chúng ta sẽ cảm nhận đầy đủ ý nghĩa của sự giải thoát. Bản thân “giải thoát” cũng chỉ là một quy ước, nhưng nó hàm chứa sự vượt qua những quy ước.

Một khi đã đạt được tự do, cũng chính là đạt được giải thoát, chúng ta sẽ thật sự sống trong niềm an lạc. Và đó cũng chính là lúc chúng ta tận hưởng trọn vẹn hương vị của giải thoát.

Bạn đọc cảm nhận

Hương Vị Của Giải Thoát – Phạm Hương

Đúng như tên gọi nên tác phẩm có hơi hướng rõ ràng của màu sắc nhẹ nhàng , mờ hơi khói của câu nói bí ẩn , tạo thành sự thật của con người , biểu tượng hay là cơn tức giận được xoa dịu đi với sự cam chịu của thời gian , kinh hãi trước ban bố của xã hội , đập tan sức lung lay của cái tối tăm , hiên ngang trước mạn thuyền , thực ra đều chứa đựng những nét riêng làm ta phải thức tỉnh hiện nguyên hình che chắn cho điều kiện .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *