Trang chủ / Review / Sự Bối Rối Của Suzumiya Haruhi

Sự Bối Rối Của Suzumiya Haruhi

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Tanigawa Nagaru
NXB NXB Văn Học
Công ty phát hành IPM
Số trang 368
Ngày xuất bản 03-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Đoàn SOS tiếp tục “tận hưởng” những ngày tháng sôi động ồn ào của mình. Haruhi phô bày giọng hát tại lễ hội trường, bộ phim “bom tấn” của Đoàn SOS một lần nữa được tái hiện. Màn kịch án mạng trên núi tuyết được tiếp nối. Chấn động nhất là việc Nagato nhận được thư tình!

Cuối cùng, Asahina nhận được một nhiệm vụ từ cấp trên của mình. Chỉ một hành động nhỏ đã thay đổi cả thế giới!

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 4.15 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Tran Tu

Sự bối rối của Suzumiya Haruhi cuối cùng cũng rinh được em nó về với mình. Ngoại hình tq11qruyện rất ưa mắt và có rất nhiều trang ảnh đặc trưng cho light novel. Hình dáng truyện thuộc dạng sổ tay nên cầm rất vừa tay và mang đi mang lại rất dễ dàng. Nội dung thì rất tuyệt vời vì cuối cùng cũng đến tập Asahina Mikuru làm chủ đạo trong truyện. Đây là nhân vật mà mình đã thích ngay từ khi mới đọc tập 1. Mikuru trong truyện luôn luôn bị Suzumiya bắt cosplay những bộ trang phục xấu hổ và được coi là linh thú của câu lạc bộ

Phương Thảo

Đọc Haruhi tập này cũng y cảm xúc bối rối y hệt tên của nó. Chương đầu lại trở lại với cô gái phép thuật dễ thương Asahina Mikuru, rồi phù thủy Nagato Yuki kèm “bạch mã hoàng thử” Koizumi Itsuki, quan trọng là sai vặt và đạo diễn nữa. các chương truyện đều gắn kết rất hay. Chương mình thích nhất là tiếng sét ái tính, lời tỏ tình thật sự làm mình ngã ngửa vì không tin nổi. Truyện vẫn khổ bunko, dịch rất hài, cộng thêm cái giọng điệu châm biếm của Kyon thật không mong gì hơn.

Hà Quỳnh

Cảm giác hơi nhàm, mình thích tính cách của Suzumiya Haruhi nhưng mình không thích tính cách của anh main chính, cứ ẻo ẻo gây ức chế thế nào ấy, thích anh main phụ hơn, kiểu đểu đểu nhưng thông minh không nhu nhược.

Trừ nam chính ra thì toàn bộ nhân vật đều ok hết, nếu tác giả biết xây dựng tính cách nam chính tốt hơn một chút thì bộ truyện có lẽ sẽ hoàn hảo hơn.

Mình ghét harem mà :)) phần này cũng bình thường, so với mấy tập trước cảm giác nhàm hơn, dù sao đây là một bộ anime nổi tiếng nhưng mình cũng theo không nổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *