Review

Đi Tìm Alaska

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả John Green
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang Đang cập nhật
Ngày xuất bản 01-2018
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


“Nếu nhân loại là mưa, tôi sẽ là một cơn mưa bụi còn cô ây là một trận bão tố.”

Cuộc đời Miles Halter từng là một nỗi chán chường tột cùng, cho đến khi cậu gặp Alaska Young.

Xinh đẹp, thông minh và rõ ràng là quá bốc đồng, Alaska đã kéo Miles vào thế giới mạo hiểm của cô và vô tình đánh cắp trái tim cậu. Đối với Miles, mọi thứ không bao giờ có thể quay về như xưa nữa.

***

Miles Halter từng là một cậu bé gầy gò bình thường, có sở thích kỳ quái là nhớ những lời cuối cùng của các danh nhân trước khi chết. Nhưng cuộc sống của cậu bất ngờ bị đảo lộn khi cậu gặp được Alaska, đó không phải miền đất lạnh giá mà là một cô gái xinh đẹp, phóng khoáng và bất cần.

Chính cô nàng Alaska đã kéo Miles vào thế giới mạo hiểm của cô và vô tình đánh cắp trái tim của cậu. Đi tìm Alaska là một câu chuyện ấm áp về tình yêu, tình bạn, về những điều điên rồ của tuổi mới lớn. Cuốn sách đem đến một góc nhìn khác về tuổi trẻ, về cái chết tăm tối từ con mắt của những đứa trẻ vị thành niên và về cuộc sống rối như bòng bong của chúng.

John Green là nhà văn chuyên viết các tác phẩm dành cho thanh thiếu niên nổi tiếng tại Mỹ. Ông là tác giả của cuốn tiểu thuyết ăn khách Khi lỗi thuộc về các vì sao đã lấy đi hàng triệu nước mắt của độc giả trẻ. Đi tìm Alaska là cuốn sách đầu tay của ông.

[taq_review]

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button