Review

Keep Calm – Tự Tin Để Thành Công

Thể loại Sách kỹ năng sống
Tác giả Nhã Nam tuyển chọn
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 164
Ngày tái bản 03-2015
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Tự tin – một phẩm chất quan trọng không thể thiếu để một người có thể thành công. Chúng ta ai cũng muốn mình tự tin. Khi nhìn người khác đầy tự tin, ta ước chi mình được như họ. Tự tin mang đến rất nhiều lợi ích – thành công trong công việc, tình yêu, tình bạn và vô vàn những thứ khác. Quyển sách này – gồm những câu chuyện, câu nói về sự tự tin – giúp bạn hiểu được rằng, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn để thành công, nếu bạn tự tin.

[taq_review]

Review

Thanh Ngân

Mình đã đọc được quyển sách này. Quyển sách rất hay! Nó giúp ta tự tin trong cuộc sống và vững tin với những ước mơ, hoài bão của chúng ta . Theo cách nghĩ của mình thì những triết lý trong sách ấy rất đáng để chúng ta suy ngẫm đấy. Nhưng điều quan trọng là chúng ta phải áp dụng những điều như thế vào cuộc sống . Đặc biệt là nó có giá rất vừa túi tiền, không quá mắc. Nó sẽ khiến chúng ta thay đổi và thành công hơn đấy. Không tin thì các bạn cứ đọc thử đi!

Nguyễn Nhã

Đây là một quyển sách . Tôi bị thích nó ngay từ khi thấy cái tựa đề . Tôi thích những quyển sách như vậy , chả biết vì sao nữa! Tôi đã nhấn nút đặt hàng mà không phải chần chừ suy nghĩ gì cả ! Và đúng như tôi dự đoán về nói khi mới chỉ thấy cái tựa đề , quyển sách này thật tuyệt về , đúng là một bài học tốt về sự tự tin trong cuộc sống – một phần rất quan trọng để có được thành công. Tôi khuyên các bạn nên mua về và đọc tham khảo , lấy những bài hoc để tự tin hơn trong cuộc sống ! Câu tôi thích nhất là ở trang 31 ” Tự tin là chìa khóa để mở cửa hạnh phúc “

Hồ Lê Ngọc Phong

Không có từ ngữ nào để miêu tả hết những phép màu kì diệu của quyển sách này. Cá nhân mình xin cám ơn nxb Trẻ và Team Nhã Nam đã đem đến quyển sách vô giá này đến đọc giả. Nó mang đến mình nhiều triết lí về sự tự tin. Giúp mình- con ốc bé nhỏ thoát ra khỏi cái vỏ sự tự ti, mặc cảm, yếu hèn để sẵn sàng chinh phục biển cả. Rất mong ngoài ba tập đã được xuất bản, trong tương lai sẽ còn nhiều quyển keep calm bổ ích khác được đến tay độc giả.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button