Review

Dị Chủng

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Guiiermo Del Toro Chuck Hogan
NXB NXB Hội Nhà Văn
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 489
Ngày xuất bản 01-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Bác sĩ Ephraim Goodweather chẳng muốn gì hơn một kỳ nghỉ cuối tuần với con trai mình. Thế nhưng khi được gọi đến điều tra về một chiếc máy bay đột nhiên ngưng hoạt động vài phút sau khi hạ cánh, cả thế giới của anh bỗng chốc đảo lộn. Giờ đây, anh phải đối mặt với một chủng loài cổ xưa nhăm nhe trỗi dậy thôn tính trái đất. Một trận đại dịch có thể tiêu diệt toàn bộ loài người.

Được xuất bản lần đầu năm 2009 và chuyển thể thành series phim truyền hình ăn khách năm 2014, Dị Chủng không những đã trả lại cho những sinh vật bóng đêm chất kinh dị, vốn bị biến tấu và lãng mạn hóa quá mức những năm gần đây, mà còn giúp khôi phục lại một tượng đài của loài ác quỷ khát máu nhất trong những cơn ác mộng của con người.

“Một câu chuyện kinh dị hấp dẫn sẽ khiến bạn dựng tóc gáy. Dị Chủng là sự kết hợp giữa Bram Stocker với Stephen Kinh và Michael Crichton. Khó có thể xuất sắc hơn được nữa.”

– Nelson DeMille –

[taq_review]

Trích dẫn

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Phương Thảo

Tôi chắc rằng khi đọc tác phẩm này nhiều bạn đọc sẽ cảm thấy khá quen thuộc, bởi nhiều tác phẩm điện ảnh về ma cà rồng hay zoombie ngày nay có vẻ bị ảnh hưởng bởi những miêu tả chi tiết, tỉ mỉ về dị chủng trong truyện. Tác phẩm hấp dẫn, lôi cuốn người đọc từ những trang đầu tiên cho đến trang cuối cùng.
Hãy thưởng thức!!

Bao Chau Huynh

Đọc được 1/4 quyển sách, rất hay, thật sự đúng thể loại viễn tưởng hơi kinh dị mà mình yêu thích, lối viết của tác giả rất khéo léo và lôi cuốn, đúng chất hồi hộp và bí ẩn. thế nên đọc đc 1/4 quyển thấy hay quá phải vào review thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button