Review

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

Thể loại Kỹ Năng – Chuyên Ngành
Tác giả Vũ Nguyễn Hà Anh
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Bloom Books
Số trang 248
Ngày xuất bản 03-2016
Giá bánXem giá bán

“Sống trong thế giới đàn ông” – Bí quyết phải có của mọi cô gái.

“Phụ nữ kỳ diệu ở chỗ, chúng ta mang lại sự sống, và lan tỏa tình yêu ở mọi nơi và chúng ta đi qua…”

Sống trong thế giới đàn ông là cuốn sách dành cho bạn, nếu bạn muốn Yêu và Sống một cách tự tin và hạnh phúc; nếu bạn muốn F5 bản thân đang “cũ kỹ” của mình; hay đơn giản, nếu bạn muốn lan tỏa cảm hứng sống sống này tới một ai đó.

Hà Anh viết Sống trong thế giới đàn ông không phải với tư cách một siêu mẫu sexy hay một ca sĩ, mà đơn giản, cô ấy là một người phụ nữ. Một người phụ nữ rất phụ nữ. Một người phụ nữ vì phụ nữ. Một người mà – theo như vị hôn phu của Hà Anh – thì cô ấy biết cách khéo léo để cho những người đàn ông mình tiếp xúc có cảm giác họ nắm quyền kiểm soát, nhưng thực tế, Hà Anh lại mới là người “nắm con át chủ bài”.

Bạn muốn biết làm thế nào để gây ấn tượng với “đối tượng” của bạn, làm sao đoán biết anh ấy có thích bạn hay không, làm thế nào để chọn một người đàn ông tốt, làm sao để cuộc sống của cả hai luôn thú vị? Và tình yêu, có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta? Những điều “rất thế này và rất thế kia” như thế được Hà Anh quan sát, trải nghiệm trong cuộc sống và chia sẻ lại qua những trang sách bằng sự thông minh, sắc sảo nhưng hết sức chân thành và gần gũi của mình.

Đọc cuốn sách, hoặc bạn sẽ gật gù đồng thuận vì cô ấy nói đúng quá, hoặc sẽ ồ à ngạc nhiên khi khám phá những điều bấy nay bạn vẫn “tưởng vậy mà không phải vậy” về thế giới Đàn ông và về chính mình… Hệt như bạn được ngồi cà phê với một người bạn tâm giao hay thủ thỉ trong buổi tiệc pijama với cô bạn chí cốt và mở những nút thắt trong lòng mình, giải mã những “bí mật” về thế giới Đàn ông – Phụ nữ, và phát hiện ra rằng thực ra, làm cho chính mình hay anh ấy hạnh phúc thật đơn giản.

Tóm lại thì, có rất nhiều lý do bạn nên có Sống trong thế giới đàn ông – để dành tặng nó cho bản thân hay cho ai đó mà bạn yêu mến. Nhưng lý do đơn giản nhất là: Đây là cuốn sách có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Sách Thực Tế – Lâm Ngọc Mỹ Linh

Sách viết thực tế với cuộc sống, các bạn nam cũng nên đọc để hiểu và trân trọng những người phụ nữ của mình nhé!

Món Quà Dành Cho Những Cô Nàng Độc Thân Kiêu Hãnh. – Nhi Hà

Phụ nữ kì diệu ở chỗ, chúng ta mang lại sự sống, lan tỏa tình yêu ở mọi nơi mà chúng ta đi qua.

Góc Nhìn Mới Lạ – Phùng Thị Dương

Phiên bản sách này là mới. Mình đọc cuốn này với bìa với màu hồng kia. Nhiều góc nhìn rất khác của chị Hà Anh- một con người của hiên đại. Rất thực, hiểu rõ bản thân mình cần gì và làm cách nào để chính bản thân mình trở nên đẹp và thành công trong cuộc sống. Do vậy trong cuốn này chị đã chia sẽ với những người bạn gái về tình yêu, hạnh phúc, cách tự tin làm đẹp. Khi đọc bạn sẽ tích lũy cho riêng bản thân mình một tủ kiến thức và áp dụng dần. Thực tế và tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button