Review

Búp Bê Giấy

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Phạm Tuyết Hường
NXB NXB Kim Đồng
Công ty phát hành NXB Kim Đồng
Số trang 146
Ngày xuất bản 02-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Búp Bê Giấy tái hiện cuộc hành trình không ngại thất bại của tuổi trẻ. Sau những biến cố, một cô tiểu thư vốn vô tư, vô tâm trở thành trụ cột kinh tế của gia đình với gánh nặng kinh tế oằn vai. Đó là con đường đầy gập ghềnh, chỉ những ai thật sự cố gắng mới có thể vượt qua. Đó cũng là chân dung thế hệ trẻ với nhiều nông nổi và đam mê, với nhiều vô tư và kiên cường, nhưng trên hết là niềm tin yêu cuộc sống.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Đoàn Huyền Trang

Điều mình thích chính là sự sáng tạo và mạnh mẽ của tác giả. Một đề tài rất mới và một hành trình rất khác của một cô gái tiểu thư nhà giàu, vì sự cố mà trở thành trụ cột gia đình, phải một mình đứng vững giữa xã hội khắc nghiệt.

Sự sáng tạo của tác giả thật đáng đề cao, tuy nhiên sự diễn giải có phần hơi tiết kiệm nên khi đọc mình cảm thấy không thỏa mãn lắm, có hơi chút cụt hứng.

Ủng hộ sản phẩm của 1 tác giả Việt trẻ tuổi.

Lê Quỳnh

Đọc câu chuyện ta cảm giác như đang trở về quãng thời gian cấp ba, đại học với tình yêu gà bông ngốc xít mà lại đáng trân trọng. Cốt truyện chưa thật sự hấp dẫn tuy đôi chỗ cũng có những góc nhìn mới lạ. Tác giả cần hơn những trải nghiệm để trang viết thật sự sâu sắc và đi vào lòng người. Mong được đón đọc những tác phẩm mới của tác giả để xem những trang viết mới mẻ nhưng “đời ” hơn, “thật” hơn. Luôn ủng hộ những cây viết Việt trẻ không ngừng sáng tạo và trau dồi bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button