Quà tặng cuộc sống

Cung Tình Yêu

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Mask R. Husson

Download sách Cung Tình Yêu ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời nói đầu

Chắc hẳn là Mặt Trăng đang ở chòm sao Thiên Bình khi tôi quyết định viết một cuốn sách về tình duyên dựa trên cơ sở chiêm tinh học. Chẳng thể có một lời giải thích nào hợp lý hơn cho việc tại sao tôi lại vơ vào mình một nhiệm vụ khó khăn và nặng nề đến vậy. Sau rốt thì Thiên Bình tượng trưng cho sự tìm kiếm một tình yêu hoàn hảo. Còn nếu Mặt Trăng đang ở chòm sao Ma Kết – hướng tôi vào những nhiệm vụ gian nan, có lẽ tôi đã có khuynh hướng viết một công trình mang tính chuyên môn hơn về chiêm tinh học. Và nếu Mặt Trăng lại đang ở chòm sao Song Tử – góp nhặt những thông tin vô nghĩa thành một dạng thức nghệ thuật nào đó, có lẽ tôi sẽ thấy mình cần phải viết một cuốn sách đầy ắp những thông tin về chiêm tinh học mà ban đầu chẳng ai hiểu hay thèm quan tâm đến cả. Nhưng may mắn làm sao, Mặt Trăng lại đang ở chòm sao Thiên Bình – chòm sao có thể biến một điệu nhảy đặc trưng của tình yêu thành một vũ điệu ba lê được dàn dựng vô cùng điệu nghệ. Và bởi vì tôi là một Cự Giải chịu sự thống trị của Mặt Trăng, tôi buộc phải tuân theo thôi, bởi tôi chẳng có sự lựa chọn nào khác!

Rõ ràng là trên thị trường đã có rất nhiều cuốn sách viết về tình duyên. Đối tượng khách hàng của các trang web và tạp chí nổi tiếng nhất là những người bị dày vò bởi mũi tên của thần Cupid. Các mục Tư vấn luôn đầy ắp hàng ngàn lá thư với những câu hỏi như “Liệu cô ấy có yêu tôi không?”, “Tôi có nên chia tay với anh ta?” hay câu nói quen thuộc mà ai cũng biết “Chúng tôi có sinh ra là dành cho nhau không?” và mọi biến thể khác của chủ đề: Liệu tình yêu của tôi có lâu bền? Tôi phải làm gì để gìn giữ tình yêu này?

Tôi không phải là người hoài nghi về cảm giác hạnh phúc hay việc yêu đương nói chung, nhưng nỗi ám ảnh của chúng ta với những vấn đề thuộc phạm trù trái tim cần được làm sáng tỏ và tôi hy vọng sẽ mang lại chút ánh sáng cho các bạn bằng cách không chỉ phân tích các cung hoàng đạo có mối liên hệ với nhau như thế nào mà còn tại sao lại như vậy nữa.

Cung Tình yêu sử dụng thuật chiêm tinh và các mối liên hệ trong thần thoại để hé lộ các dạng tình yêu khác nhau cũng như động cơ vốn có trong mỗi chòm sao. Khi ứng dụng các phép ẩn dụ tương ứng vào đời sống tình yêu, chúng ta sẽ khám phá ra vô vàn cơ hội cho các mối quan hệ của mình mà nếu không khám phá ra chúng thì các mối quan hệ ấy có thể kết thúc trong sự lãnh đạm không cách nào hòa giải ở tòa án ly dị.

Chúng ta hãy cùng phân tích chòm sao Thiên Bình làm ví dụ, bởi đó chính là khởi điểm mà Mặt Trăng bắt đầu cuộc phiêu lưu này. Có thể bạn sẽ tìm thấy câu chuyện của Thiên Bình trong rất nhiều thần thoại, nhưng thần thoại điển hình nhất cho bản chất của Thiên Bình chính là thần thoại về Paris(1) và Trái táo vàng.

Paris là một chàng trai phàm trần có vẻ ngoài đẹp khôn tả và khả năng đánh giá tuyệt vời, chính vì vậy thần Zeus(2) đã ra lệnh cho chàng lựa chọn xem ai xứng đáng với danh hiệu Nữ thần đẹp nhất.

[Ở đây chúng ta có thể thấy được tính cách đầu tiên của Thiên Bình: khả năng đánh giá tuyệt vời.]

Paris buộc phải đưa ra những cân nhắc thận trọng giữa ba vị nữ thần xinh đẹp tuyệt vời: Hera(3), Athena(4) và Aphrodite(5). [Đây là hai nét tính cách nữa của Thiên Bình: không thích xung đột và yêu cái đẹp.] Ba vị nữ thần này không ngừng tranh cãi dữ dội về việc ai trong số họ mới là người đẹp nhất trên đỉnh Olympus. Ngày ấy chưa có tạp chí People để phong tặng danh hiệu Vị nữ thần quyến rũ nhất hiện còn sống nên Paris có được vinh hạnh là người đưa ra quyết định khó khăn này.

Thần Zeus lệnh cho Paris đưa Trái táo vàng cho vị nữ thần mà chàng cho là người đẹp nhất với hy vọng rằng những mâu thuẫn này sẽ sớm kết thúc. Trước tiên, Paris gợi ý rằng nên chia quả táo làm ba phần nhưng thần Zeus không đồng tình – chỉ có một người chiến thắng duy nhất mà thôi. [Đặc điểm tính cách thứ tư của Thiên Bình: công bằng.]

Thần Zeus biết rằng nếu bản thân Ngài tự lựa chọn một trong ba vị nữ thần trong lòng mang đầy hiềm khích kia, Ngài sẽ vĩnh viễn bị hai người thua cuộc còn lại hành hạ, vậy nên Ngài mới không làm việc đó.

Ngài sẽ gặp riêng và nói với từng vị nữ thần rằng vẻ đẹp của họ là chưa từng có, là không thể so sánh được. Thần Zeus biết rằng bằng cách để Paris lựa chọn, Ngài đã thoát khỏi rắc rối mà Paris sẽ chỉ phải chịu đau khổ dưới bàn tay của hai vị nữ thần còn lại đến hết cuộc sống phàm tục của mình – một cái giá rẻ cho quyền lợi được hợp sức giúp đỡ vị thần tối cao cai quản đỉnh Olympus. [Đặc điểm tính cách thứ năm của Thiên Bình: thường đối mặt với những lựa chọn khó khăn về tình yêu.] Rõ ràng là Paris đang gặp khó khăn.

Tình cảnh của Paris khá giống với chương trình American Idol(6) – hay là Olympian Idol – như tôi vẫn thích gọi thế. [Paris sẽ là Simon Cowell(7) – người tình cờ cũng thuộc cung Thiên Bình, với nụ cười quyến rũ và những đòi hỏi khắt khe mỗi khi ông mắng mỏ các “tài năng” trên American Idol.] Vậy là Paris có nhiệm vụ vô cùng nan giải là phải chọn ra vị nữ thần đẹp nhất giữa Hera – nữ thần có phong thái phù hợp với một hoàng hậu nhưng lòng đầy thù hận; Athena – nữ thần thông thái, xảo quyệt và vô cùng sáng tạo và Aphrodite – nữ thần xinh đẹp tuyệt trần.

Không hề mắc phải sai lầm trong chuyện này, Paris biết rõ ai là vị nữ thần xinh đẹp nhất, nhưng nếu như đằng nào chàng cũng chết trong tay của hai vị nữ thần thua cuộc, chàng có thể cứ để mặc họ “hối lộ” mình. Vậy nên chàng tiếp tục để ba “thí sinh” đưa ra những lý lẽ của mình.

Mỗi vị nữ thần đều đưa ra những lời hứa hẹn của mình với chàng. Hera sẽ mang đến cho chàng vô vàn của cải, Athena sẽ tặng chàng sức mạnh vô song nhưng Paris thấy những phần thưởng đó quá phiền phức. [Đặc điểm tính cách thứ sáu của Thiên Bình: không thích bị trói buộc với quá nhiều trách nhiệm.] Và sau đó Aphrodite đã đưa ra phần thưởng chiếm trọn được trái tim chàng: giúp chàng lấy được người phụ nữ đẹp nhất ở hạ giới – nàng Helen. Vì lời hứa hẹn này, Aphrodite đã được chàng trao tặng Trái táo vàng.

Paris đã lựa chọn vị nữ thần tặng cho chàng thứ chàng muốn nhất, đó chính là tình yêu. [Đặc điểm tính cách thứ bảy của Thiên Bình: luôn khao khát tình yêu.] Khi có duy nhất một lựa chọn, quyết định của chàng sẽ dễ dàng hơn. [Đặc điểm tính cách thứ tám của Thiên Bình: do dự vì không có khả năng quyết định lựa chọn nào là tốt nhất.] Chà, hai vị nữ thần còn lại đã bắt tay với nhau để lập mưu làm hại chàng, nhưng tôi sẽ để dành câu chuyện này cho lần sau. [Điều này thể hiện nét tính cách cuối cùng của Thiên Bình: hay tự tạo ra khó khăn lớn cho bản thân bởi những lựa chọn trong tình yêu của mình.]

Người khác rất dễ nói rằng bạn đã có một lựa chọn sai lầm trong tình yêu, nhưng chẳng có gì tồi tệ hơn khi một người chỉ đưa ra vấn đề mà không có giải pháp đi kèm. Các cuốn sách về chiêm tinh học điển hình thường đưa ra dự đoán về sự kết thúc của một mối quan hệ dựa trên sự kết hợp của từng cung hoàng đạo với nhau, nhưng họ ít khi đưa ra giải pháp cho bạn. Vậy bạn nên làm gì khi nhận thấy những nét tính cách xấu nhất có sẵn trong mình đang trỗi dậy?

Câu trả lời hết sức đơn giản: Hãy quan sát! Bằng cách đánh thức quan sát viên nội tại, bạn đã bắt đầu quá trình chia tách có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bằng việc trở thành cung hoàng đạo đó, bạn quan sát chính bản thân mình. Có thể điều đó chỉ giống như một sự khác biệt rất nhỏ nhưng sau đó bạn sẽ phải trả lời cho câu hỏi “Ai đang quan sát?” Sự khác biệt này giống như tầm nhìn của một con đại bàng và tầm nhìn của một con chuột nhắt vậy. Con chuột có thể nhìn vào những chi tiết nhỏ nhưng điều này lại dẫn đến những phân tích chi tiết quá mức cần thiết. Còn đại bàng có thể bay vút lên bầu trời, nhìn mọi thứ đều có cùng kích cỡ, giúp nó có được cách nhìn nhận khoáng đạt hơn. Trong trường hợp này thì tầm nhìn của đại bàng sẽ chiếm ưu thế hơn bởi nó đưa bạn lên cao, vượt qua các chi tiết nhỏ và bạn có thể nhìn nhận bản thân mình là một phần của bức tranh toàn cảnh. Đây là chiếc chìa khóa rất quan trọng giúp bạn nắm bắt được đầy đủ việc bản thân mình là ai.

Khi bạn trở thành quan sát viên của chính cuộc đời mình, những cụm từ như “Tôi có những vấn đề riêng” sẽ nhanh chóng trở thành những câu vô nghĩa. Chắc chắn rằng cách bạn yêu có thể là vấn đề của người khác nhưng chỉ cần nó tốt và phù hợp với bạn là được. Quan sát viên sẽ giúp chúng ta tìm thấy “Thế thì đã sao?” trong cái “Mọi thứ là thế đấy”. Chiêm tinh học mang đến cho bạn tầm nhìn của đại bàng để bạn có thể thấy bản thân mình thuộc về thứ gì đó lớn lao hơn, một phần của dòng chảy vĩ đại hơn hoạt động trong sự thống nhất hoàn hảo với vũ trụ.

ĐỌC THỬ

Đích đến: Cung tình yêu

Vậy chiêm tinh học thực sự có thể làm gì với tình yêu đây? Và chính xác thì Cung Tình yêu nghĩa là gì?

Nếu chiêm tinh học có thể giúp chúng ta hiểu hơn về người mình lựa chọn để yêu thương, hoặc giúp chúng ta xác định những khó khăn có thể sẽ gặp phải trong mối quan hệ với người ấy thì đó là một quá trình xứng đáng để bỏ công sức tìm hiểu.

Trên thực tế, bất cứ điều gì giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với người chung chăn gối (hoặc lấn át bạn trong quan hệ yêu đương) đều vô cùng đáng giá. Sự thông thái của chiêm tinh học không chỉ rẻ hơn mà còn nhanh hơn nhiều năm trị liệu tâm lý nữa. Bạn có thể tìm “Cung Tình yêu” cho bản thân mình ngay hôm nay – thực tế là ngay lúc này và ngay lập tức nhận ra những sự thật sâu sắc về những vấn đề của trái tim. Chẳng có gì khác biệt dù bạn đang cô độc một mình trên xa lộ tình yêu – không có ai đang thuộc phạm vi yêu đương của bạn cả; hay bạn đang có một mối quan hệ ràng buộc giữa hai bên với những va chạm không thể tránh khỏi. Có thể bạn từng có một cuộc tình đau khổ và tự hỏi làm sao mình có thể tránh không lặp lại những sai lầm như thế nữa. Hoặc cũng có thể bạn có một trái tim bị tổn thương bởi những mất mát sâu sắc hơn.

Cung Tình yêu có thể giúp bạn có được những gì mình khao khát.

Vậy Cung Tình yêu là gì? Nếu cung hoàng đạo chỉ rõ đặc điểm tính cách của con người dựa trên các dấu hiệu chiêm tinh thì Cung Tình yêu cũng có khả năng tương tự với chuyện tình cảm của bạn, dựa trên việc hai bạn thuộc cung hoàng đạo nào. Bằng cách nhìn nhận cả hai cung từ quan điểm của chiêm tinh học, chúng ta có thể phân tích tổng thể cả mối quan hệ, bao gồm mức độ đam mê, tình bạn, sự tương hợp trong phong cách sống, nguồn cảm xúc và trách nhiệm. Điểm số Cung Tình Yêu sẽ giúp bạn xác định cái gì đang hoạt động tốt và cái gì cần hoạt động tốt đối với cá nhân bạn và cả hai bạn nói chung.

Tôi hy vọng rằng Cung Tình yêu sẽ giúp hành trình đến với tình yêu của các bạn bằng phẳng hơn. Hãy coi cuốn sách này là một thiết bị định vị di động của bạn trong chuyện tình cảm.

Trong nhiều năm liền, tôi đã chứng kiến rất nhiều người bước vào cửa hàng New Age của tôi và chạy ngay đến khu vực sách liên quan đến chuyện yêu đương, cuống quýt tìm câu trả lời xem liệu cung hoàng đạo của mình và người ấy có thể tiến đến tình yêu hay không. Hoặc trong sách chưa có câu trả lời rõ ràng mà họ chỉ có thể lấy ra từ cuốn sách một chiếc chìa khóa giúp họ giải thoát khỏi tình yêu hiện đang bế tắc của mình.

Khi quan sát những khách hàng ấy, tôi quả quyết rằng họ không thể tìm thấy câu trả lời mình cần trong một cuốn sách về chiêm tinh học bởi những thứ đó quá chung chung. “Để thực sự hiểu ai đó, bạn cần có toàn bộ biểu đồ ngày sinh(8) của họ”, tôi vẫn luôn khăng định như thế. Và điều đó hoàn toàn chính xác: Muốn đánh giá hoàn chỉnh và chính xác về một mối quan hệ thì phải có ngày, giờ và địa điểm sinh chính xác của cả hai bên. Những người đang bị tổn thương (hay những người đang nghi ngờ) không muốn chờ đợi một “nghi thức đúng cách”, họ muốn thứ gì đó lập tức giúp họ xua tan nỗi đau hoặc sự nghi ngờ đi.

Điều đó cũng giống như việc khi ngón tay bị chảy máu, bạn đến gặp bác sĩ nhưng các y tá lại khăng khăng bảo bạn phải điền một tờ khai dài sáu trang trước khi họ tiến hành điều trị cho bạn vậy.

Đó là một lý do khác cho việc vì sao tôi lại viết Cung Tình yêu: Tôi muốn mang đến cách “cầm máu” trái tim bạn nhanh hơn cho đến khi bạn trấn tĩnh lại và ứng dụng các cung tình yêu vào tình huống của mình.

Tại sao lại là Chiêm tinh học?

Tôi là một nhà chiêm tinh học. Tôi yêu chiếc bản đồ mang tính biểu tượng được tạo ra ngay khi mỗi chúng ta vừa chào đời. Đó là tấm bản đồ gồm các hành tinh, những câu chuyện thần thoại, các phép ẩn dụ và tất cả chúng có ý nghĩa hoàn hảo với tôi đến mức tôi thấy việc các tổ chức tâm lý học hiện đại thậm chí chẳng buồn ngó qua nó lấy một lần là một sai lầm. Trên thực tế, các nhà tâm lý học có để ý đến nó đã trở thành các khách hàng chiêm tinh của tôi, và cuối cùng chính bản thân họ cũng đi vào nghiên cứu lĩnh vực này.

Nhà tâm lý học Carl Jung(9) nổi tiếng vì am hiểu chiêm tinh học nhưng các chuyên gia tâm lý thuộc dòng chính thống lại phớt lờ chuyện đó. Mặc dù vậy, quan điểm của Jung về chiêm tinh học vô cùng tuyệt vời. Ông cho rằng trong mỗi chúng ta đều có một cái bóng, hay một cách phán xét đen tối về chính bản thân mình và thật khó để thấy rằng chúng ta phải phóng chiếu cái bóng ra ngoài thế giới và xét đoán trên những con người của thế giới ấy, sau đó thuyết phục bản thân rằng cái bóng thuộc về họ. Chính cái bóng này duy trì cội nguồn của nỗi đau lớn lao cho đến khi chúng ta thừa nhận rằng nó cư ngụ bên trong mỗi người.

Tôi biết những lời này nghe rất nặng nề, nhưng hãy ở đây cùng tôi lúc này. Jung cũng tin rằng việc chúng ta kiếm tìm sự hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào khả năng tận dụng cái bóng của mình và thực sự nắm bắt được nó. Ông nói rất rõ rằng nếu chấp nhận ý tưởng về việc hướng cái bóng ra bên ngoài, chúng ta sẽ bắt đầu nhận ra những gì chúng ta nhìn thấy bên ngoài thuộc về bản thân mình, nhận thức của chúng ta được hình thành dựa trên quá trình lớn lên, trải nghiệm và niềm tin riêng của mỗi người. Đó là lý do tại sao hai người khác nhau không bao giờ có cùng chính xác một trải nghiệm cùng nhau.

Vậy chiêm tinh học có thể làm gì với tình yêu đây? Ồ, mọi thứ đấy.

Cách tiếp cận riêng tư nhất với cái bóng của chính mình là thông qua tình yêu. Không có con đường nào trực tiếp dẫn thẳng tới nó ngoài người chúng ta yêu thương. Ở đó có câu trả lời cho những bí mật của bản thân chúng ta, chỉ là chúng ta chưa nhận ra nó mà thôi. Chúng ta không trở nên điên dại với người mình yêu say đắm bởi chúng ta biết mình đang theo đuổi phần tối tăm đã bị trục xuất của bản thân. Nhưng khi trở nên có ý thức về vai diễn trong vở kịch của chính mình, chúng ta sẽ hiểu hơn về tình yêu và nó có lợi cho chúng ta như thế nào.

Hãy bắt đầu với giả định rằng mọi thứ chúng ta gặp phải đều do một “vai diễn” nào đó của chúng ta mời đến – vai diễn được kết nối với một mục đích hoàn hảo. Chúng ta có thể kết luận rằng mọi mối quan hệ mình từng có hoặc sẽ có không phải là sự tình cờ, mà là một phần của quá trình phát triển cá nhân. Theo một cách nào đó, chúng ta có thể nhìn vào mối quan hệ của mình như những biểu tượng đặt trước mặt chúng ta và chúng nắm giữ chìa khóa dẫn đến hạnh phúc của chúng ta. Rõ ràng người khác không nắm giữ chiếc chìa khóa ấy. Thay vào đó, nó nằm ở khả năng chúng ta có giải thích được tại sao anh ấy hoặc cô ấy lại đến với cuộc đời mình.

Cung Tình yêu chính là chiếc chìa khóa giúp bạn có khả năng giải thích câu hỏi “tại sao” ấy.

Tại sao lại là Tình yêu?

Có thể mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta không tìm hiểu mấy chuyện liên quan đến tình yêu này, nhưng như thế còn hơn là việc chỉ ngồi ở nhà và xem lại chương trình phim truyền hình về Buffy(10). Tuy nhiên, do chúng ta chỉ có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực khi hoàn toàn chấp nhận bản thân mình là ai, mà chúng ta lại chỉ có thể nhận ra được điều này khi chấp nhận và ngộ ra rằng chúng ta đang áp đặt cho người khác cách hiểu của chúng ta đối với những mảnh ghép của chính bản thân mình, chúng ta sẽ vô cùng thiếu công bằng với bản thân khi không cho phép mình đón nhận món quà tình yêu. Và chẳng có chương trình truyền hình nào về một tình yêu không được đáp lại có thể thay thế được điều đó.

Cách duy nhất để thực sự tìm hiểu rõ ràng tất cả những chuyện này là hãy xông lên và nghe theo sự mách bảo của trái tim bạn. Nó sẽ giúp bạn mở tấm bản đồ dẫn đến nơi sâu kín ẩn chứa những tình cảm mãnh liệt nhất của bạn.

Tôi gọi tấm bản đồ đó là Cung Tình yêu.

– Mark

Hướng dẫn sử dụng cuốn sách

Tôi muốn cuốn sách này sẽ là lực đẩy ẩn dụ để kích thích bạn hoạt động trong bối cảnh quan hệ của chính mình. Điều đó không có nghĩa bạn cần coi nó là phán quyết cuối cùng, vậy nên hãy kháng cự lại sự quyến rũ của việc đánh giá và kết án bản thân – hay những người bạn yêu thương.

Tôi hy vọng rằng những trang sách này sẽ truyền cảm hứng để bạn “bay” vượt lên trên đối tác của mình và trở thành một quan sát viên. Tôi tin rằng bất cứ khi nào có thể trở thành nhân chứng của chính cuộc đời mình, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cả những điểm tích cực lẫn tiêu cực hơn. Tại sao lại như vậy? Bởi bạn sẽ đột nhiên không nhìn nhận mọi thứ theo quan điểm cá nhân nữa và bạn trở thành một phần của trật tự lớn hơn, nó cho phép bạn nhìn nhận tình huống của mình hài hước và cởi mở hơn. Hãy sử dụng cuốn sách này như một cuốn cẩm nang chỉ dẫn chung có thể đưa bạn vào những địa hạt phức tạp và đôi khi là đau đớn, nhưng vẫn lấp lánh ánh sáng và những mảng màu hài hước, tươi vui.

Cung Tình yêu chịu ảnh hưởng bởi các cung hoàng đạo. Bạn có thể xem Mục lục để biết cung hoàng đạo của mình và người ấy. Khi xem qua các phần, bạn sẽ nhận thấy sự kết hợp giữa các cung hoàng đạo được liệt kê qua từng phần sẽ dần ngắn hơn. Lý do có chuyện đó là bởi sự kết hợp giữa hai cung ấy đã xuất hiện ở phần trước của cuốn sách rồi. Nếu bạn thuộc cung Song Ngư – cung hoàng đạo cuối cùng của 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ cần tìm ở phần Mục lục sự kết hợp giữa bạn và người ấy đã được giới thiệu từ trước đó. Chẳng hạn, sự kết hợp giữa Bạch Dương và Song Ngư sẽ được giới thiệu trong phần về Bạch Dương vì cung hoàng đạo này xuất hiện trước Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên, sự thông thái, hóm hỉnh và mọi thứ bạn có thể tưởng tượng ra về từng cung hoàng đạo. Tôi có chỉ ra lý do tại sao bạn nên chọn người này làm người yêu, làm sao để khiến người ấy vừa lòng và thậm chí làm cách nào để đánh mất người ấy nữa. (Điều đó không có nghĩa là tôi muốn bạn đánh mất người mình yêu thương, nhưng bạn nên đọc và tìm hiểu xem chuyện đó sẽ xảy ra như thế nào.) Các phần này có thể chỉ cho bạn thấy những việc bạn đang làm có ảnh hưởng xấu đến người ấy, vậy nên bạn cần để ý và điều chỉnh một số hành vi nhất định của mình.

Những trang đầu trong phần về tất cả các chòm sao đều là phần đánh giá tổng quan rất quan trọng về việc chòm sao đó tương tác như thế nào trong các mối quan hệ khác nhau, vì vậy nó vô cùng hữu ích cho những người muốn tìm hiểu về các đối tượng yêu đương tiềm năng trong tương lai. Khoa học về chiêm tinh luôn đòi hỏi bạn phải tư duy, mọi thứ không bao giờ trắng đen rõ ràng cả. Chẳng hạn nếu bạn là một người rất ưa gọn gàng ngăn nắp – như rất nhiều người thuộc cung Xử Nữ, có lẽ người phù hợp với bạn nhất sẽ là một người – ví dụ thôi nhé, thuộc cung Bảo Bình chẳng hạn? Liệu bạn có tìm thấy niềm đam mê… hay chỉ suốt ngày cãi cọ với người vừa dùng hết chỗ nước tẩy rửa cuối cùng còn sót lại? Hay mối quan hệ của bạn sẽ tốt đẹp với một cung hoàng đạo bừa bãi hơn? (Như Song Ngư chẳng hạn?) Mọi chuyện rất khó nói. Việc chỉnh trang một Song Ngư có thể sẽ mang đến kết quả đặc biệt ấn tượng và xứng đáng nhưng với Bảo Bình, bạn sẽ có rất ít việc để làm.

Tính cách của bạn sẽ quyết định câu trả lời của chính bản thân bạn.

Nếu bạn là người luôn mong muốn có một mối quan hệ chung thủy đến suốt đời, có lẽ bạn sẽ muốn ở bên một Kim Ngưu. Còn nếu ban đầu bạn không muốn bị ràng buộc lắm, có thể bạn sẽ hợp với những người không coi trọng chuyện đó mấy (tôi đang gọi tên cậu đấy, Song Tử ạ!). Câu trả lời luôn nằm trong ngày sinh của bạn, nhưng dù nó có không hiện ra đi chăng nữa thì tôi đã tóm được bạn ở đây rồi.

Tôi cũng có đưa vào vài phần phụ vui nhộn và mang tính thông tin, chúng sẽ giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề khác. Tôi nghĩ tình yêu nên có cả niềm vui và sự hài hước, vậy nên sẽ có rất nhiều nụ cười khi tôi hướng dẫn các bạn cách làm sao để giữ một tình yêu luôn sống động với Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử hay bất cứ ai khác trong cuộc đời bạn.

Cuốn sách này sẽ đưa ra cho bạn một bản phân tích bán toàn diện cho từng cung hoàng đạo cũng như cho từng sự kết hợp giữa các cung.

Chẳng hạn như bạn là một Bạch Dương đang hẹn hò với một Cự Giải, hay một Kim Ngưu đang hẹn hò với một Sư Tử, tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn thực sự cần để có thể lập tức đánh giá về mối quan hệ ấy. Với mỗi cặp, tôi sẽ đưa ra một số điểm Cung Tình yêu cụ thể cho các biến số này. Điểm sẽ được cho theo thang từ 1 đến 10. Chúng không phải là công cụ để đo đếm sự thành công hay thất bại của mối quan hệ mà chúng giúp bạn nhìn rõ có nhiều thách thức khi hai bạn yêu nhau hay không. Nếu bạn tích cực cải thiện những khía cạnh có vấn đề, mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button