Ngoại Ngữ

Progress To Proficiency – Student’s Book

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Leo Jones

Download sách Progress To Proficiency – Student’s Book ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HỌC NGOẠI NGỮ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Giáo trình Progress To Proficiency dành cho những học sinh, sinh viên đang ôn tập luyện thi Chứng chỉ Proficiency do trường Đại học Cambridge (Anh) tổ chức, hay một kì thi Tiếng Anh có cấp độ tương đương. Sách bao gồm 18 bài, mỗi bài dựa trên một chủ đề khác nhau và bao gồm những phần bài học nhằm giúp bạn xây dựng và nâng cao các kĩ năng đọc, viết, nghe và nói Tiếng Anh.

Progress To Proficiency được biên soạn với mong muốn tạo nên một giáo trình đem lại sự hứng thú trong học tập, kích thức tư duy, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong kì thi và hoàn thiện vốn tiếng Anh của học viên nhằm phục vụ cho các mục đích chuyên môn, học thuật và xã hội – không chỉ cho riêng một kì thi mà còn cho cả cuộc sống.

Những tiêu chuẩn trên được phản ánh trong mỗi bài học của sách thông qua sự đa dạng của các bài tập và hoạt động, tập trung vào nhiều phương diện khác nhau cảu Tiếng Anh. Thông qua cuốn sách này, học viên sẽ có cơ hội xây dựng và tăng cường vốn từ vựng của bản thân; nắm được cách hiểu, thưởng thức và đánh giá các bài đọc; củng cố văn phạm và học những điểm văn phạm ở cấp độ cao hơn; trau dồi kĩ năng viết luận và tóm tắt bằng tiếng Anh; nắm vững các thành ngữ, cụm từ tiếng Anh; ơhast triển kĩ năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh, cũng như rèn luyện các kĩ năng làm bài thi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button