Ngoại Ngữ

TOEFL Cliffs Preparation Guide

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách TOEFL Cliffs Preparation Guide ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH HỌC NGOẠI NGỮ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Bài thi TOEFL, viết tắt của cụm từ Test Of English as a Foreign Language, trải qua ba giai đoạn phát triển, chia theo phương thức làm bài thi: đầu tiên là TOEFL PBT, tiếp theo là TOEFL CBT, và hiện nay là TOEFL iBT và TOEFL ITP. TOEFL PBT là hình thức làm bài thi trên giấy. TOEFL CBT là làm bài trên máy vi tính không nối mạng. Hình thức TOEFL iBT, càng ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện dụng, nhanh chóng của nó trong việc làm và chấm bài, là làm bài thi trên máy vi tính nối mạng và bài thi của thí sinh được gửi thẳng về trung tâm chấm bài ở Mỹ. Tuy TOEFL CBT đã trở nên lỗi thời, nhưng các nội dung trong cuốn sách TOEFL Preparation guide 2001-2002 vẫn còn có giá trị với người luyện thi vì tập trung vào rèn luyện các kỹ năng làm bài cho người học.

Sách có bốn phần:

Phần 1 giới thiệu về bài thi TOEFL CBT, cấu trúc, quan trọng nhất là cách tiếp cận bài thi này (A successful overrall approach).

Phần 2 trình bày các kỹ năng làm bài cần thiết và dạng câu hỏi ở mỗi phần nghe, nói, đọc, viết.

Phần 3 đi sâu hơn bằng từng bài học riêng biệt về ngữ pháp kèm ví dụ minh họa chi tiết. Ví dụ, trong phần nghe, các bạn cần biết cách nhận diện cách thể hiện thì (tense) khi nói nên bạn sẽ được học về điều này trong bài “Time and tense indicators”.

Phần 4 là sáu bài kiểm tra mẫu để bạn luyện tập.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button