Kinh doanh - đầu tư

Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard: Quản Lý Thời Gian

Quan ly thoi gian - Harvard1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard: Quản Lý Thời Gian ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH KINH DOANH – ĐẦU TƯ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

 

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Quyển sách đầu tiên về quản lý thời gian mà mình đọc. Về nội dung, mình chỉ mới đọc hơn nửa trong cuốn sách này. Và mình cũng đang thực hiện theo sách. Viết mục tiêu, lập nhật ký công tác, phân tích nhật ký công tác để thấy việc sử dụng thời gian. Làm theo sách, mình cảm thấy thời gian sao trôi nhanh khủng ghê gớm. Lúc trước, khi mình ngồi lượt web, chơi game, và fb… rồi một lúc, trời… tại sao mình lại dùng cả ngày cho việc này. Thực hiện leo sách, mình nhận ra là chỉ cần liếc qua fb 1 cái nhẹ nhàng là tốn hết 5p, bấm vào email check 1 phát hết 3 phút… và cái khải niệm về tốc độ thời gian được đẩy lên rất nhiều. Nếu thực hiện theo, mình nghĩ bạn cũng sẽ như mình… nhận ra rõ ràng những thứ đang ăn cắp thời gian của bản thân. Trước, mình hay nói mình ko có nhiều thời gian… và giờ đây… mình đảm bảo là mình đã nói sai… mình có rất nhiêu thời gian… nhưng dùng chúng thật lãng phí.”

“Cuốn sách viết rất súc tích, chất lượng giấy tốt. các phần viết rất thiết thực, rõ ràng, mạch lạc. ví dụ điển hình, khúc chiết…ngắn nhưng đủ sâu, không lan man. bố cục hoàn hảo. duy chỉ một điều, là mình thấy nó chưa thực sự đo ni đóng giày cho một người trẻ đơn thuần muốn tìm kiếm một cuốn sách để tổ chức và sử dụng thời gian hiệu quả. vì góc nhìn của tác giả phần nào đang đứng ở cương vị một người có địa vị. Cho nên cuốn sách này nếu dành cho cấp quản lý sẽ tốt hơn. Tuy nhiên không có nghĩa là mức độ nhân viên thì không tham khảo được “


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button