Văn học nước ngoài

Quyến Rũ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Carrie Jones

Download sách Quyến Rũ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Giới thiệu
Là phần hai của loạt truyện giả tưởng huyền bí ăn khách “Ám ảnh”, “Quyến rũ” hội tụ đầy đủ những yếu tố đã mang lại thành công cho phần đầu tiên: những nhân vật phức tạp, cốt truyện vững chắc, những giai thoại huyền bí đầy mê hoặc và một chuyện tình lãng mạn dưới ngòi bút điêu luyện của tác giả Carrie Jones.
Thông thường, đối với phần hậu của một tiểu thuyết hay một bộ phim thành công, người ta hay giữ thái độ hoài nghi và kỳ vọng vừa phải vì sợ rằng nó sẽ không tương xứng với phần đầu. Nhưng Carrie Jones đã không làm độc giả thất vọng. Nếu phần một – Ám ảnh – được đánh giá là có đôi chỗ khó hiểu và kết cục hơi dễ đoán trước thì Quyến rũ lại khác. Người ta có thể thấy rõ ngòi bút của Carrie đã trở nên điêu luyện và khéo léo hơn nhiều. Hình ảnh rõ ràng hơn, cảm xúc sắc nét hơn, nhiều hành động hơn, cốt truyện hấp dẫn và khó đoán biết hơn. Với tất cả những yếu tố trên, không có gì ngạc nhiên nếu độc giả yêu thích Quyến rũ hơn cả Ám ảnh.
Giờ đây, không chỉ có tình yêu giữa Nick và Zara bị đặt bên bờ nguy hiểm mà cả tính mạng của hai người cũng bị đe doạ. Trong tình thế như vậy, Zara phải đứng trước những lựa chọn mà cô chưa bao giờ tưởng tượng ra…
Carrie Jones viết phần hai dựa trên nền tảng của phần một. Dù có ít sự biến đổi về các nhân vật cũ, đổi lại, độc giả sẽ gặp những nhân vật mới như Vua yêu tinh Astley, Cassidy… Trong đó, bất ngờ thú vị và ấn tượng nhất chính là Astley. Thậm chí, đôi khi, gã yêu tinh mới đến này còn nhận được sự yêu mến nhiều hơn cả Nick, anh chàng người sói của Zara đã xuất hiện ngay từ đầu phần một. Không giống như Nick, Astley là nhân vật đầy mâu thuẫn và không ai, kể cả Zara lẫn những người ngoài cuộc, dám chắc thực sự vị vua này đang nghĩ gì và đang định làm gì. Ngọt ngào, nhạy cảm và hiểu rõ Zara, Astley khơi dậy phần bên kia của con người cô – phần yêu tinh – và cô muốn tin anh, ngay cả khi cô biết rằng không nên như thế.
Carrie Jones là tác giả dũng cảm. Bà không ngần ngại khuấy đảo số phận của các nhân vật theo hướng mà độc giả không ngờ tới.
Tiếp nối thành công của Ám ảnh, Quyến rũ đứng thứ 7 trong danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của New York Times. The Compulsive Reader dành những từ ngữ “dí dỏm, hoàn toàn lôi cuốn và đầy say mê” cho phần hai này. Đúng như tên gọi của nó, cuốn sách quyến rũ khôn cưỡng.

 

 

 

Lời tựa

 
Nếu người phụ nữ nào trong đời có may mắn, người đó sẽ gặp John Wayne, chàng cao bồi biết cách yêu và được yêu, chàng cao bồi biết cách đối xử thế nào với người mình yêu và biết cách để được người yêu đáp lại như thế, anh ta biết thế nào là một người anh hùng và đôi khi chính anh ta thoát khỏi những trang viết của nhà biên kịch để sống với thực tại sau khi đã đem người mình yêu rời xa những dòng sông, những đầm lầy nơi đầy rẫy lũ rắn độc và thú dữ. Tôi đã rất may mắn có được ngươi như thế. Tôi yêu anh. Cảm ơn anh rất nhiều. Và cuốn sách này là quà tặng của tôi dành cho anh.
Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Emily Ciciotte vì những đóng góp tuyệt vời của cô, mặc dù đôi lúc những từ ngữ làm cô cảm thấy không được tự tin. Ngày ngày, cô dạy tôi biết thế nào là can đảm.
Tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Betty Morse, Bruce Barnard, Lew Barnard, Debbie Gelinas, và Rena Morse đã sát cánh bên tôi như một gia đình. Tôi xin đặc biệt cảm ơn Bruce đã dạy tôi thế nào là đối mặt với chính phần yêu tinh trong mình.
Xin gửi lời cảm ơn đến gia đình Bar Harbor và phòng cảnh sát Muont Desert (đặc biệt cảm ơn tới Shaun Farrar, Marie Overlook và Cảnh sát trưởng Jim Willis) đã giúp tôi thấu hiểu thế giới hơn và đã kiên nhẫn vì tôi, nhất là Marie. Các bạn luôn là những anh hùng.
Xin gửi lời cảm ơn đến Michelle Nagler, Caroline Abbey, Deb Shapiro, và phi hành đoàn tại Bloomsbury. Các bạn đã hết sức kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ. Cuốn sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu các bạn, nhất là Michelle. Nói một cách nghiêm túc, các bạn đã làm cho tôi hiểu được con người thông minh, tài năng, và tuyệt vời đến cỡ nào.
Xin gửi lời cảm ơn đến Edward Necarsulmer IV. Anh tuyệt vời hơn cả một nhân viên, anh là một trong những người tài nhất, nhà triết học tuyệt vời và là một người bạn tốt. Tất cả những điều đó tôi cũng xin dành gửi tới Erica tài ba và xinh đẹp.
Cảm ơn các bạn đã giúp tôi luôn cảm thấy tỉnh táo, mạnh mẽ để hoàn thành tác phẩm này, cảm ơn các bạn đã cho mọi người thấy được những điều tốt đẹp nhất của New York cũng như những điều tốt đẹp nhất của con người.
Cảm ơn Jennifer Osborn, William Rice, Steve Wedel, Devyn Burton, Chris Maselli, Laura Hamor, Tarma Wight, Renee Sweet, Emily Wing Smith, Evelyn Foster, Melodye Shore và những người bạn của tôi trên Facebook, LJ và MySpace, những người đã gửi thư cho tôi trong suốt quá trình tôi hoàn thành tác phẩm. Các bạn đã làm cho cuộc sống của tôi, cũng như cả thế giới này tốt đẹp hơn. Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp tôi vượt qua những khó khăn trong thời gian qua. Cảm ơn tất cả mọi người.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button