Văn học nước ngoài

Hơi Thở Pháp Thuật


Hoi tho phap thuat - Teresa Medeiros1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Teresa Medeiros

Download sách Hơi Thở Pháp Thuật ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB               Download

Định dạng MOBI               Download

Định dạng PDF                  Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Giới thiệu

Chàng tỷ phú trẻ Tristan Lennox, người được cho là chàng trai độc thân sáng chói và khó với tới nhất nước Mỹ, là một kẻ hoài nghi và lãnh đạm. Chàng đã mất niềm tin vào con người và pháp thuật từ khi còn rất trẻ bởi người cộng sự phản bội đã bị băng hoại tâm hồn vì tham lam, muốn giết chàng để độc chiếm Warlock- một phát kiến mới mà hai người đã sáng tạo ra kết hợp giữa pháp thuật và công nghệ hiện đại. Và rồi người bạn và Warlock cùng biến mất, để lại chàng trai trẻ nhiệt huyết đáng yêu bỡ ngỡ với tội danh giết người… Cộng với việc bị bỏ rơi khi còn nằm nôi, chàng đã trở thành một kẻ lãnh đạm, yếm thế, sống một cuộc sống không có tình yêu và cũng không tin vào tình yêu, đoạt lấy mọi thứ mình muốn bất chấp thủ đoạn…

Cô gái mồ côi bé nhỏ Arian Whitewood, một phù thuỷ với tài năng thất thường, sống hiền hoà mộc mạc ở một ngôi làng Thanh Giáo ở thế kỷ 17 với người cha dượng. Ngay khi cô đối mặt với cái chết do bị dân làng kết tội phù thuỷ, Pháp thuật đã đưa cô đến với vòng tay của Tristan Lennox trong thế kỷ 20, một thế kỷ thật kỳ lạ và choáng ngợp đối với cô. Cô bị Tristan thu hút và đã yêu lần đầu tiên trong cuộc đời ngắn ngủi của cô, nhưng tính hoài nghi của Tristan khiến cô đau khổ. Cô không biết làm sao để Tristan tin cô, tin vào câu chuyện hoang đường cách biệt ba trăm năm…

Một truyện tình đẹp như cổ tích và kết thúc cũng đẹp như bản chất của Tình yêu, và họ đã vượt qua được mọi khó khăn và cách trở về thời gian cũng như không gian để đến được với nhau…

Trích dẫn

Giới truyền thông không gán cho căn penhouse rộng bốn ngàn feet vuông nằm trên đỉnh của tháp Lennox là một pháo đài mà chẳng vì điều gì, Michel copperfield nghĩ, khi cậu đổi thang máy lần thứ ba, chèn mã an ninh vào bảng điện, và ấn nút lên tầng chín mươi lăm.

Cửa thang máy trượt mở với một tiếng rít. Chống lại nỗi cám dỗ nhìn ngắm cảnh đêm huy hoàng trải dài đến đường chân trời Manhattan, Copperfirld sải bước qua lớp nhung mềm của tấm thảm màu be dày và đẩy cánh cửa mở vào phía cuối của căn hộ.

“Vào đi” một giọng nói khô khan cất lên. “Đừng bận tâm đến việc gõ cửa.”

Copperfirld đập nhẹ ấn bản buổi sáng của tờ Times vào chiếc bàn mạ crôm và xỉa một ngón tay vào tiêu đề. “Tớ vừa trở về từ Chicago. Thứ này mang ý nghĩa quái gì thế?”

Một cặp mắt màu xám băng giá chuyển từ con trỏ nhấp nháy trên màn hình computer đến trang báo nhàu nhĩ. “Tớ nghĩ nó chẳng cần lời giải thích nào hết. Cậu không thể là cố vấn PR của tớ suốt thời gian qua mà lại không biết đọc.”

Copperfield trừng mắt nhìn người đàn ông mà cậu đã gọi là bạn trong hai mươi lăm năm và là xếp của cậu trong bảy năm. “Oh, tớ có thể đọc rất tốt. Ngay cả ý ngầm giữa các hàng chữ.” Để chứng minh anh chộp lấy tờ báo và đọc. “Tristan Lennox – người sáng lập, CEO*, và cổ đông chính của Lennox Enterprises – treo giải một triệu dollar cho người có thể chứng minh pháp thuật tồn tại bên ngoài ranh giới của khoa học. Cuộc thi công khai diễn ra vào sáng ngày mai tại sân trong của toà cao ốc Lennox. Chàng tỉ phú trẻ lập dị chỉ tìm kiếm những ứng viên nghiêm túc.” Copperfield xoắn tờ báo như thể đang siết cổ xếp của cậu trong dạng hình nộm. “Ứng viên nghiêm túc ư? Tại sao à, cậu sẽ có mọi tổng đài đường dây nóng siêu linh, kẻ lừa đảo, và phế vật-Geraldo ở ngưỡng cửa nhà cậu vào lúc bình minh!”

(*CEO : Chief Executive Officer – Tổng giám đốc điều hành)

“Geraldo đã gọi rồi. Tớ đã cho hắn số điện thoại nhà cậu.”

“Sao cậu có thể thoải mái đến thế khi tớ gởi fax mòn ngón tay đến tận xương để cố gây dựng danh tiếng cho cậu ?”

Vẻ thích thú kỳ lạ lấp lánh trong đôi mắt được che dấu của Tristan. “Tớ sẽ tặng cậu món quà trị giá mười nghìn dollar nếu cậu có thể khiến họ ngừng gọi tớ là ‘chàng tỉ phú trẻ’. Nó làm tớ cảm thấy giống như Bruce Wayne* mà không có chiếc xe Batmobile* ấy. Và tớ vừa bước qua tuổi ba mươi hai rồi. Tớ hầu như không đủ tư cách là ‘chàng trai trẻ’ chút nào nữa.”

(*nhân vật chính trong film Batman và chiếc siêu xe của ông ấy –Sẻ)

Sự chú ý hay dao động của anh chuyển đến chiếc máy fax. Ánh sáng nhân tạo của màn hình hiển thị hắt vào chỗ hõm bên dưới gò má và ném ra một vầng sáng kỳ quái trên dáng vẻ khắc nghiệt của anh. Khi ngón tay khéo léo của anh ấn nhẹ vào nút gởi bản fax cho phép một cuộc thôn tính một tập đoàn phần mềm hàng triệu dollar. Copperfield muốn giật mớ tóc cột đuôi ngựa bóng mượt của anh trong sự thất vọng.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button