ListTheo chủ đề

6 quyển sách hay về Hai Bà Trưng vun đắp lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc

6 quyển sách hay về Hai Bà Trưng kể câu chuyện có thực về hai nữ anh hùng nổi tiếng nhất trong lịch sử Việt Nam – Hai Bà Trưng, người để lại một dấu ấn rất đặc biệt trong lịch sử nghìn năm chống Bắc thuộc nói riêng và lịch sử nước Việt nói chung…

The Warrior Queens: Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng

Xem giá bán

Bạn có đang tìm kiếm một cuốn sách truyền cảm hứng cho những cô bé mạnh mẽ? Cách đây hai nghìn năm, có hai chị em can trường lãnh đạo cuộc khởi nghĩa chống ngoại xâm. Trẻ em khắp thế giới hẳn sẽ mến mộ câu chuyện có thực về hai nữ anh hùng nổi tiếng nhất trong lịch sử Việt Nam – Hai Bà Trưng. Tác giả, hoạ sĩ vẽ tranh minh họa Elka Ray đã gắn bó với Việt Nam như quê hương của mình trong suốt hơn hai thập kỉ qua. Với kinh phí thu được từ cuốn sách này, Mai Guppy sẽ ủng hộ Chương trình Thiện Nhân, nỗ lực giúp đỡ trẻ em bị khiếm khuyết tại Việt Nam.

Are you looking for a book to inspire strong girls? Two-thousand years ago, two brave sisters led a revolt against foreign invaders. Children all over the world will love this true story about Vietnam’s most famous heroines, the Warrior Queens. Canadian author and illustrator Elka Ray has called Vietnam home for over two decades. With proceeds from this book, Mai Guppy supports the Thien Nhan Society’s efforts to help kids with genital defects and injuries in Vietnam.

Tranh Truyện Lịch Sử Việt Nam – Hai Bà Trưng

Xem giá bán

Hai chị em Trưng Trắc, Trưng Nhị vốn dòng dõi vua Hùng. Năm 40, hai người nữ tướng ấy đã phất cờ khởi nghĩa chống lại Thái thú Tô Định, lập nên triều đình riêng, đóng đô một cõi ở đất Mê Linh. Sự nghiệp giành độc lập của Hai Bà Trưng tuy ngắn ngủi, nhưng đã để lại một dấu ấn rất đặc biệt trong lịch sử nghìn năm chống Bắc thuộc nói riêng và lịch sử nước Việt nói chung…

Lịch Sử Việt Nam – Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng

Xem giá bán

Bộ sách “Lịch sử Việt Nam” gồm 10 cuốn kể về lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng của dân tộc ta.Mỗi cuốn sách sẽ đi sâu vào tìm hiểu một giai đoạn cụ thể đảm bảo tính chính xác, khoa học nhưng cũng rất xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu.

Bộ sách đã trở thành một kho tàng tri thức quý giá, vun đắp lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Truyện Tranh Lịch Sử – Hai Bà Trưng Và Cuộc Khởi Nghĩa Chống Quân Đô Hộ Nhà Hán

Xem giá bán

Bộ truyện tranh này tái hiện lịch sử dân tộc từ thời dựng nuớc cho đến cuối thế kỷ XX. Những sự kiện, địa danh và nhân vật tiêu biểu qua các thời ký lịch sử đuợc minh hoạ bằng nhũng hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nuớc và giũ nuớc của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm. Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hoá, phẩm chất và vẻ đẹp của con nguời Việt Nam. Hơn thế nửa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hữu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau.

Gương Sáng Muôn Đời – Kể Chuyện Hai Bà Trưng

Xem giá bán

Dân tộc Việt Nam tự hào có một bề dày lịch sử, đi cùng với nó là tên tuôi của các danh nhân đã dễ lại ngàn tiếng thơm cho con cháu muôn đời. Với mong muốn giúp người đọc, đặc biệt là các em thiếu nhi có thêm những hiễu biết về các nhân vật lịch sử gắn với các sự kiện lịch sử của Việt Nam qua nhiều thời kỳ, Bộ sách “Gương sáng muôn đời” (nhiều tập) kế vê những nhân vật lịch sử Việt Nam qua các triêu đại, từ thời Hùng Vương dựng nước cho đến thời kỳ chỗng thực dân Pháp, đề quốc Mỹ xâm lược. Nội dung sách chọn lọc những câu chuyện đặc biệt nhất và thân thuộc nhất để làm nổi bật lên mỗi nhân vật lịch sử với những dấu ấn không phai mờ.

Cuộc Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng Ở Hà Nội Và Lân Cận

Xem giá bán

Năm 1983, nhà Hà Nội học Nguyễn Vinh Phúc đã xuất bản cuốn “Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng ở Hà Nội”. Tới nay địa giới Hà Nội có thay đổi; hơn nữa trong giới nghiên cứu cũng có thêm những kiến giải mới nên nhà xuất bản Trẻ quyết định tái bản tập sách này sau khi tác giả đã hiệu chỉnh.

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button