Nguyễn Nhật ÁnhTruyện - bút kýTuyển tập sách hay

Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Nhật Ánh

Download sách Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn ebook  PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TRUYỆN – BÚT KÝ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh không những giỏi giang về tài viết truyện cho thiếu nhi mà còn tài hoa ở khoản viết truyện dành cho người lớn. Ta có thể thấy được điều đó thông qua tác phẩm Chuyện cổ tích dành cho người lớn.”

“Với nhiều câu chuyện ngắn hay và ý nghĩa, chủ đề chính vẫn là cuộc sống bình thường của người trưởng thành, nhưng nó để lại cho họ những bài học quý báu đáng để suy ngẫm. Bạn sẽ luôn sửng sốt và bất ngờ khi thấy các nhân vật trong này sao lại gần gũi và giống bản thân mình đến thế. Càng đọc lại càng ngẫm nghĩ nhiều hơn và tự so sánh với bản thân mình rồi tự rút ra những bài học thật là bổ ích cho cuộc sống sau này. Nhờ cuốn sách, bạn sẽ ngày càng hoàn thiện mình hơn và dần dần lấp đi những khuyết điểm mà mình đang có.”

“Chuyện cổ tích dành cho người lớn là tập truyện với nhiều mẩu truyện khá ngắn nhưng lại chứng đựng rất đầy đủ những bài học những câu chuyện hằng ngày của một gia đình, điều đó được thể hiện một cách dí dỏm, vui tươi, những tình huống dở khóc dở cười của những ông chồng, ông bố sẽ làm bạn phần nào nhìn thấy chính người cha, người chồng của mình trong đó. Thật sự truyện nào mình cũng hay, đọc một lèo hết ngay, không thể dừng được, nhiều khi AD cũng tò mò: “Hay ông đang viết về những câu chuyện của chính mình nên nó mới thật đến thế”.”


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button