ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về dãy số nên đọc

Dãy số là một trong những chuyên đề được giảng dạy tại cấp trung học phổ thông và là một trong những phần quan trọng thường xuyên xuất hiện trong các bài thi học sinh giỏi và kỳ thi quốc gia tuyển sinh đại học. Những quyển sách hay về dãy số sau sẽ bổ sung kiến thức căn bản đến nâng cao cho phép các bạn học sinh tham khảo thêm bên cạnh sách giáo khoa.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số – Nguyễn Tài Chung

Xem giá bán
Phần lớn các bài toán trong cuốn sách hay về dãy số này được tuyển chọn từ các kì thi Học sinh giỏi, Olympic hoặc tạp chí toán học và tuổi trẻ. Một số bài toán khác là do tác giả tự biên soạn. Những lời giải đưa ra dựa trên tiêu chí tự nhiên, dễ hiểu. Việc phân chia các bài, chương, mục đều có tính độc lập tương đối, do đó không nhất thiết lúc nào cũng phải đọc theo trình tự.

Phân Loại Phương Pháp Đại Số – Giải Tích Lớp 11

Xem giá bán
Quyển sách này được viết một cách khoa học và sinh động dễ hiểu giúp các bạn học sinh từng bước tiếp cận môn Toán không bị áp lực bởi khối lượng kiến thức. Học sinh sẽ biết cách phân tích, biết cách giải thích và lập luận cho từng bài toán. Tác giả chú trọng biên soạn những câu hỏi mở, nội dung cơ bản bám sát  và cấu trúc đề thi đại học.

Nội dung cuốn sách hay về dãy số này gồm 5 chủ đề chính, ngoài phần dãy số còn có hàm số lượng giác và phương trình lượng giác; Tổ hợp – xác suấ; Giới hạn – Đạo hàm.

Các Chuyên Đề Toán THPT Đại Số Và Giải Tích Lớp 11

Xem giá bán
Cuốn sách Các Chuyên Đề Toán THPT Đại Số Và Giải Tích Lớp 11 được viết nhằm hai mục đích đó là củng cố và nâng cao các vấn đề trọng tâm cơ bản nhất của chương trình. Tiếp theo là để trình bày một số ứng dụng quan trọng nhất của hệ thống kiến thức mỗi chuyên đề trong việc giải các bài toán đa dạng của số học, hình học, đại số, lượng giác, giải tích, tổ hợp và xác suất. Nội dung sách gồm 5 chuyên đề: Phương trình lượng giác; Tổ hợp và xác suất; Dãy số cấp số cộng – cấp số nhân; Giới hạn; Đạo hàm.

Bài Tập & Phương Pháp Giải Đại Số – Giải Tích Lớp 11 – Th.S. Lê Hoành Phò

Xem giá bán
Quyển sách hay về dãy số này được biên soạn bởi Th.S. Lê Hoàng Phò – nhà giáo ưu tú – nhằm giúp các bạn học sinh lớp 11 có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc học của mình trên lớp theo chương trình SGK. Sách sẽ giúp các em hệ thống kiến thức cơ bản và nâng cao kĩ năng giải các dạng bài tập trong chương trình Đại số – Giải thích lớp 11. Cuối mỗi phần lý thuyết là các bài luyện tập có hướng dẫn giải và đáp số sẽ giúp các em tìm ra những phương pháp giải nhanh và phù hợp nhất.

Giải Bài Tập Đại Số – Giải Tích Nâng Cao Lớp 11

Xem giá bán
Giải Bài Tập Đại Số – Giải Tích Nâng Cao Lớp 11 là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh tự học thêm hay ôn tập sau những giờ trên lớp ở trường trung học, cũng đồng thời giúp quý phụ huynh kiểm tra, giúp đỡ các em học tập. Tập sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Đại số – Giải tích Nâng Cao Lớp 11 hiện hành.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button