Học tập - Tham khảoList

3 cuốn sách dạy SPSS hay nên đọc

SPSS là phần mềm thống kê được sử dụng phổ biến cho các nghiên cứu điều tra xã hội học và kinh tế lượng. SPSS có giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng bởi sử dụng chủ yếu các thao tác click chuột dựa trên các các công cụ (tool) mà rất ít dùng lệnh. Với những đầu sách dạy SPSS sau bạn hoàn toàn có thể làm quen và tự học cách sử dụng phần mềm SPSS một cách thuần thục.

Sử Dụng Phần Mềm SPSS Trong Phân Tích Số Liệu – Hồ Đăng Phúc

Xem giá bán
Phân tích số liệu là một trong những phương pháp đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các lãnh vực từ kinh doanh cho đến nghiên cứu khoa học. Không thể nói đến phân tích tài chính và thị trường chứng khoán mà lại bỏ qua ý kiến của khâu phân tích số liệu. Cũng không thể hoạch định một chính sách xã hội một cách chuẩn xác nếu thiếu sự ước đoán tác động của chính sách qua các mô hình dự báo dược xây dựng từ những số liệu điều tra thu thập từ thực tế. Chính vì thế, cuốn sách dạy SPSS này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về phần mềm phân tích số liệu SPSS và những tính năng nổi bật của phần mềm này.

Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với SPSS – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Bộ sách dạy SPSS Phân Tích Dữ Liệu Nghiên Cứu Với SPSS này bao gồm 2 quyển, nội dung sách được biên soạn thành 16 chương nhằm giới thiệu về kỹ thuật phân tích dữ liệu, cho đến giới thiệu các tính năng phân tích trong phần mềm SPSS như Phân tích nhân số, phân tích cụm và một số tiện ích khác.

Thống Kê Thực Hành Với Sự Trợ Giúp Của SPSS Và WINSTATA – Ngô Văn Thứ

Xem giá bán
Thống kê và thực hành, cùng với kinh tế lượng, tạo nên khối kiến thức ứng dụng lý thuyết xác suất và phân tích dữ liệu của ngành học Toán kinh tế. Như tên gọi của nó, giáo trình này sẽ cung cấp một hệ thống kiến thức nghiên cứu và thực hành các phương pháp của thống kê toán: quá trình nghiên cứu thống kê theo phương pháp mô hình hoá, kỹ thuật phân tích dữ liệu. Về mặt lý thuyết, mô hình hoá thống kê và phân tích dữ liệu là một lĩnh vực phức tạp, đặc biệt là những phương pháp phân tích thống kê nhiều chiều. Trong khuôn khổ của giáo trình này những vấn đề lý thuyết sẽ được trình bày ở mức độ vừa phải, phù hợp với những kiến thức toán học đã được trang bị trong chương trình đại số tuyến tính.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button