Tiểu thuyết - ngôn tình

Vợ Và Con Gái

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Elizabeth Gaskell

Download sách Vợ Và Con Gái ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tiểu thuyết – Ngôn tình

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Câu chuyện bắt đầu bằng sự xuất hiện của Molly Gibson, cô con gái duy nhất của ông Gibson – người đàn ông góa vợ, vị bác sĩ được mọi người yêu mến.

Năm Molly mười bảy tuổi, ông Gibson quyết định tái hôn vì ông hy vọng cuộc hôn nhân này sẽ giúp giảm bớt những gánh nặng đang đè nặng trên vai ông khi phải cáng đáng một gia đình mà ở đó thiếu đi bàn tay chăm sóc của người phụ nữ. Mẹ kế của Molly là một người phụ nữ khá khéo léo nhưng có phần tham lam và ích kỷ, bà có một cô con gái tên Cynthia, bằng tuổi Molly, và vô cùng xinh đẹp. Nếu Cynthia được mô tả như là một Marilyn Monroe của thời đại Victoria thì ở Molly là vẻ đẹp nhẹ nhàng, một người rực rỡ như ngày hè một người dịu dàng như đêm thanh.

Hàng xóm của gia đình ông Gibson – gia đình Hamley – một gia đình quý tộc lâu đời là những người rất yêu quý Molly. Trong hai người con của điền chủ Hamley, Molly tỏ ra thân thiết với Roger Hamley – người con thứ hai hơn nhưng anh lại yêu Cynthia ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình cảm của Molly dành cho Roger chỉ đơn thuần là tình bạn? Molly sẽ cảm thấy như thế nào khi người anh yêu lại không phải cô? Liệu Cynthia có xứng với tình yêu của Roger, trong cô gái xinh đẹp đó còn ẩn giấu bí mật gì? Tình cảm của Roger dành cho Cynthia là tình yêu hay chỉ đơn thuần là sự ngưỡng mộ trước một cô gái có vẻ đẹp rực rỡ và thu hút?

Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn tiểu thuyết cuối cùng và cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng độc giả của nữ nhà văn Elizabeth Gaskell: Vợ và con gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button