Tiểu thuyết - ngôn tình

Trường Môn Phú

trg mon phu1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Thiện Vũ

Download sách Trường Môn Phú ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Chàng chậm rãi bước về phía ta, cho dù chưa tới gần, ta vẫn cảm giác được một thứ khí thế vô hình nghênh tiến đến, ta sắp thở không nổi, cảm giác ánh mắt nóng rực đó cứ trừng trừng nhìn mình, ta cố lấy dũng khí, nâng mi lên, nhìn phía chàng, nam nhân tôn quý của Đại Hán, ánh mắt chàng đang gắt gao nhìn ta, giống như đang nghiêm túc kiểm nghiệm lời nói của mẫu hậu chàng.

Ta am hiểu mỹ mạo của mình, đó là thứ ta kiêu ngạo nhất, vì thế ta nở một nụ cười quyến rũ, ta biết giờ phút này nhất định ta rất đẹp, sóng mắt truyền lưu, nhìn quanh rực rỡ, giống như có thiên ngôn vạn ngữ mà muốn nói lại thôi, miệng ta cười nhất định như gió xuân tháng ba, làm người ta tâm động.

Ta thật sự thành công, vì nam nhân kiêu ngạo đó bỗng dưng thất thần, giữa ánh mắt chàng ta đọc được thứ có trong tất cả ánh mắt của những nam nhân khác khi nhìn ta – kinh diễm! Tuy rằng chỉ trong nháy mắt nhưng ta thật sự đọc được.

Cữu mẫu vô cùng tinh ý, rất nhanh thấy được chúng ta trao đổi sóng mắt, bà cười lôi kéo tay Lưu Triệt. “Triệt nhi, con cũng tới tuổi lập gia thất, cũng nên lập thái tử phi”.

Tim ta đánh thót, như con nai con run rẩy bên trong, ta hiểu ý cữu mẫu, bà muốn lập ta làm thái tử phi phải không? Lòng ta mừng thầm, rồi lại lo sợ bất an, còn chàng? Chàng nói sao? Ta mang tấm lòng chờ đợi, lẳng lặng chờ chàng đáp lời.

Triệt ban đầu không nói gì, giống như đang suy tư, sau đó chàng lùi về sau, quỳ xuống trước hoàng hậu nói. “Nhi thần tuổi còn trẻ, không bằng dốc lòng vì nước, phân ưu vì phụ hoàng, há có thể dính tới tư tình nhi nữ quá sớm, cầu mẫu hậu thành toàn”.

Lòng ta chấn động, chàng đang từ chối phải không? Nắm chặt hai tay, móng tay dài đâm sâu vào da thịt mềm mại, ta cắn chặt môi, không cho nước mắt chảy ra.

Hoàng hậu hiển nhiên không dự đoán được Lưu Triệt sẽ nói như vậy, việc hôn nhân này bản thân con không muốn bà sao miễn cưỡng được, còn về phương diện khác, bà sợ ta ở bên xấu hổ, vì thế đôi bên lâm vào mảnh yên tĩnh, dường như nghe được cả tiếng thở của mỗi người.

Người phá vỡ bầu không khí yên lặng đó, là ta.

Đứng lên, bước sen nhẹ nhàng, ta chậm rãi đi đến bên người Lưu Triệt, quỳ xuống song song với chàng, đôi mắt thu thủy nhìn hoàng hậu, dùng thanh âm tao nhã nhất nói. “Thái tử có tài suy nghĩ cho thiên hạ, thật là phúc của Đại Hán, nữ tử nhỏ bé như A Kiều không dám chậm trễ việc lớn của thái tử, A Kiều tạ ơn ý tốt của nương nương, chỉ tiếc A Kiều bạc phúc, trèo cao không thể, việc hôm nay coi như nương nương chưa từng nói, A Kiều chưa từng nghe qua”.

Nói xong câu đó, ta đứng dậy cáo từ, không thèm liếc nhìn chàng một cái, không ai được tổn thương lòng kiêu ngạo của ta, cho dù chàng có là nam nhân tôn quý nhất thiên hạ đi chăng nữa.


 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button