Tiểu thuyết - ngôn tình

Tảng Đá Tướng Công

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Chanh Tinh

Download sách Tảng Đá Tướng Công ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Ba mươi năm trước, tiền nhiệm bảo chủ Lôi Hằng Nhạc, với tính tình gan dạ sáng suốt cùng khả năng kinh thương trời phú, đã đưa Ngạo Ưng bảo trở nên danh tiếng lẫy lừng, giang hồ không ai không biết, tài lực vô cùng dồi dào phong phú. Mà nay, dưới sự chăm sóc của bảo chủ đương nhiệm Lôi Hành Ngạo, năng lực còn xuất sắc hơn cả cha hắn, tác phong làm việc quyết đoán nhanh nhạy, tiếng tăm về sản nghiệp của Ngạo Ưng bảo đã lan xa khắp nước, đến nỗi không chỉ võ lâm nhân sĩ, mà cả vương công quý tộc cũng kinh sợ hắn ba phần.

Ngạo Ưng bảo chia thành bốn đường: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, Đường chủ của mỗi đường đều do bảo chủ đích thân tuyển chọn, các vị đường chủ này sẽ phụ tá bảo chủ xử lý sự vụ trong ngoài ổn thỏa. Nhớ năm xưa, khi Lôi Hằng Nhạc biến mất, bốn vị Đường chủ cũng lần lượt thoái vị, sau này Lôi Hành Ngạo tuyển chọn được những đệ tử kiệt xuất làm Đường chủ, như sau:

Thanh Long đường, Đường chủ là Phó Tử Tường,

Bạch Hổ đường, thuộc phạm vi cai quản của Vân Khiếu Hồn,

Chu Tước đường, trách nhiệm của Đông Linh Nhi,

Huyền Vũ đường, Đường chủ tên gọi là Phong Cách Cách.

Bốn người bọn họ đều là cô nhi do Lôi Hằng Nhạc lúc trẻ thu nhận, từ bé đều cùng Lôi Hành Ngạo tập võ luyện quyền, tình như thủ túc (tình như chân tay), Lôi Hằng Nhạc rất tin tưởng năng lực của năm người trẻ tuổi này, mới có thể đem toàn bộ Ngạo Ưng bảo giao cho họ, cùng với ái thê (vợ yêu) ngao du đây đó.

Quả nhiên, Lôi Hằng Nhạc liệu việc như thần, không phụ kỳ vọng của ông, chỉ trong vòng mấy năm ngắn ngủi, bọn họ đã đưa Ngạo Ưng bảo phát triển vượt bậc, vang danh bốn bể, mà bốn người bọn họ cũng tiếng tăm lẫy lừng được người người tôn sùng.

Nguyên bốn người này cũng định cứ thế yên ổn sống qua ngày, nhưng từ nửa năm nay đột nhiên xuất hiện một vị đại tẩu tinh quái, những ngày bình lặng bị phá vỡ, ngày càng có nhiều thay đổi…

Mở đầu:

– “Ta mặc kệ! Cái này không tính, ta muốn đi!”

Thủy Thu Nguyệt hàm ngạnh ra ương bướng, một ngụm tức khí dâng lên đầy cổ, tức giận dùng sức quăng trúc ký trên tay xuống mặt đất, trúc ký chỉ có thể ngoan ngoãn nhận mệnh, hai chân nàng không cam lòng đạp đạp thật mạnh.

– “Tiểu tẩu tử, đừng như vậy, chỉ sợ em bé trong bụng tẩu không chịu nổi thì…”

Phó Tử Tường khẩn trương hơu lung tung bạch phiến đang cầm trong tay, vội vội vàng vàng xông lên phía trước, ngăn cản thiếu phụ đang tức giận.

– “Đúng nha, bảo chủ phu nhân, có chuyện gì từ từ nói; đây đây, trước tiên cứ ngồi xuống uống một ngụm trà đã!” – Lục Y đi cùng Tử Tường lên tiếng, hai người hợp lực đem thiếu phụ kéo tới ghế dài, cẩn thận ấn nàng ngồi xuống.

– “Ta nói cho rõ ràng, xong các người sẽ để cho ta đi sao?” – Nàng trừng mắt nhìn hai vị này, khẩu khí không tốt chút nào.

– “Dĩ nhiên là không!” – Phó Tử Tường và Lục Y hai miệng một lời, ăn ý thốt ra.

– “Thế thì còn nói gì nữa? Nói hay không thì có tác dụng gì? Mặc kệ, ta muốn đi!” – Thủy Thu Nguyệt vẻ mặt quật cường, lời lẽ thập phần kiên quyết.

– “Đừng xem nhẹ trúc ký này nha, không phải chính tiểu tẩu tử đề nghị dùng phương thức rút thăm để lựa chọn đó sao, giờ lại chối bỏ kết quả, không chịu trách nhiệm là sao…”

Phó Tử Tường vô lại lắc đầu với nàng, trong lòng thầm cầu nguyện trời phật đứng về phía hắn, nếu không nàng chạy đến “Diêm cốc” kia, ngày mai hắn làm sao ăn nói với đại ca đây.

– “Phó huynh nói chí phải, bảo chủ phu nhân đừng quên quy tắc này do chính người đề nghị, người nên tuân thủ thôi”

Lục Y cũng gia nhập vào hàng ngũ khuyên nhủ, hắn cần một người cùng hắn hộ tống mấy rương trân bảo này về, nhưng đối tượng là “nàng”, không phải thiếu phụ áo xanh Thủy Như Nguyệt này đâu.

– “Các ngươi… các ngươi… đáng ghét!” – hừ, dù không cam tâm, nhưng nàng cuối cùng cũng phải thừa nhận “vận may” của mình.

– “Được rồi, đến lượt ta thử vận may thôi, cầu trời cho ta được vận may tốt như vậy” – Phó Tử Tường xoa xoa tay, rồi vươn tay tính lấy một thanh trúc ký trong tay Lục Y. Lúc này, Lục Y mỗi tay đang cầm một thanh trúc ký.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button