Thiếu nhi

Cút Cà Cút Kít

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Thị Kim Hòa

Download sách Cút Cà Cút Kít ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Là trẻ con ai cũng thích sở hữu “vương quốc” của riêng mình. Những cô bé, cậu bé trong cuốn sách này đã tìm thấy và khám phá ra những vương quốc thần tiên tuyệt diệu. Đó là vương quốc của Bin – nơi có chú “lạc đà” quái dị Nu chăn cả bầy “khủng long” trắng kêu “be… bê” ngộ nghĩnh. Đó là vương quốc nơi có nàng tiên Răng bước ra từ căn chòi trơ trọi nơi đồng hoang có khả năng giúp những tay mê kẹo không còn sợ sún răng nữa. Đó là khu rừng Ngứa Ngáy một ngày bỗng dưng biến mất chẳng làm sao tìm thấy, hay bài hát Cút Cà Cút Kít với giai điệu vui nhộn nghe một lần là nhớ mãi không thôi…

Tất cả những điều bé xinh về thế giới trong mơ của con trẻ được gói ghém trong “Cút Cà Cút Kít” – tập truyện thú vị của nhà văn trẻ Nguyễn Thị Kim Hoà – một cây bút rất gắn bó với mảng văn học thiếu nhi và đã có nhiều sáng tác dành cho lứa tuổi nhi đồng, thiếu niên .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button