Văn học trong nước

Những Đóa Hoa Mặt Trời

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Võ Thu Hương

Download sách Những Đóa Hoa Mặt Trời ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


“Cuốn sách tôi viết về tuổi trẻ của những người tôi đã gặp. Tuổi trẻ là của ước mơ và tình yêu. Nhưng khi đất nước bị xâm lăng, có rất nhiều chàng trai, cô gái đã gác lại tình riêng để bước vào trận chiến.

Họ đánh giặc trên nhiều mặt trận, là biệt động quân, là tình báo viên, là học trò yêu nước hoặc mới chỉ là một tân binh tuổi đôi tám từ miền Bắc lên đường ra mặt trận. Họ đã lập những chiến công, đối diện những thử thách nguy nan, trải qua mất mát và thương tích vì bị tra tấn, tù đày, bom đạn, bệnh tật… Nhưng với tôi, những con người đã dâng hiến tuổi thanh xuân cho đất nước ấy đẹp mãi như Những đóa hoa mặt trời.”

(Nhà văn Võ Thu Hương)

Ban đọc cảm nhận


Rất Hài Lòng

Cuốn sách rất hay, câu chuyện rất chân thật. Nó là một cuốn sách đáng để đọc.

Xuất Sắc

Những câu chuyện rất thực, đánh động vào lương tâm và cảm xúc của người đọc. Cảm ơn tác giả rất nhiều. Mình vừa mua quyển sách này cách đây 2 ngày tại hiệu sách ở quê. Có lẽ sẽ sớm lên Tiki đặt thêm để tặng bạn bè, mấy đứa em.

Hay

Tôi rất thích dòng văn học cách mạng. Có thể là những vần thơ về cảnh bi tráng của người lính hay những dòng tâm sự của chàng trai dành cho cô gái nơi hậu phương. Tất cả những gì liên quan đến chiến trận vào những năm kháng chiến âc liệt ở Việt Nam tôi đều muốn đọc. Những người bằng tuổi chúng ta, xếp bút nghiên lên đường chiến đấu. Họ gác lại tình riêng, gác lại những giấc mơ, gác lại mọi thứ để sống và chiến đấu nơi chiến trường để bảo vệ sự bình yên của đất nước. Họ chính là những đoá hoa mặt trời rực rỡ nhất của bầu trời cách mạng Việt Nam!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button