Chuyên ngành

Thủ Tướng Phạm Văn Đồng Của Chúng Ta

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Thủ Tướng Phạm Văn Đồng Của Chúng Ta ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : CHÍNH TRỊ

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Việt Nam được thế giới biết đến như là biểu tượng của cuộc chiến giành độc lập, tự do và lương tâm của thời đại.

Việt Nam thế kỷ 20 – trên chính trường gắn với các tên tuổi Hoàng Hoa Thám, Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Nguyễn Thị Minh Khai, Hoàng Văn Thụ, Hồ Chí Minh, Lê Duẫn…

Phạm Văn Đồng trong đội ngũ những danh nhân đáng kính ấy. Sinh ra tại vùng quê miền Trung (Quảng Ngãi) năm 1906 và mất ở miền Bắc (Hà Nội) năm 2000. Phạm Văn Đồng sống gần trọn thế kỷ XX.

Thật đáng kinh ngạc và tự hào, một con người sống gần 100 tuổi, đã trải qua tù đày, những giờ phút hiểm nguy, cam go của cuộc đời hoạt động cách mạng và trên nhiều trọng trách của một trong những người đứng đầu nhà nước, đồng chí Phạm Văn Đồng vẫn là một con người bằng xương, bằng thịt với trí tuệ sắc sảo, con tim nồng nàn, đời sống giản dị, thanh bạch. Đúng là nhà chính trị chuyên nghiệp, một nhà văn hóa xuất sắc, một con người ưu tú của dân tộc Việt Nam.

Sức hấp dẫn, cuốn hút của Phạm Văn Đồng không chỉ ở một nhà chính trị, lãnh đạo, Phạm Văn Đồng còn là một nhà văn hóa – nhà văn với nhiều bài nói, bài viết đặc sắc. Sức ảnh hưởng, lan tỏa của ngôn từ cùng với phong thái, dáng dấp, ánh mắt, tiếng cười của ông sẽ còn mãi trong tâm trí chúng ta, đặc biệt là đối với anh chị em văn nghệ sĩ.

Do vậy, cuốn sách Thủ tướng Phạm Văn Đồng Của Chúng Ta gồm 2 phần:

Phần I: Những bài viết của nhiều người về Thủ tướng có tựa đề: Phạm Văn Đồng – Chân dung một con người.

Phần II: Tuyển một số bài nói, bài viết của Thủ tướng có tựa đề: Phạm Văn Đồng – Các tác phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button