Chuyên ngành

Lịch Sử Mỹ Thuật Viễn Đông

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Sherman E. Lee

Download sách Lịch Sử Mỹ Thuật Viễn Đông ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách chuyên ngành

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hãy bước vào thế giới sáng tạo của tiền nhân và thưởng ngoạn những tuyệt tác kiến trúc, điêu khắc, bích họa, tranh thủy mạc,… để một lần nữa khẳng định rằng một trong những khát vọng sâu thẳm và chính đáng nhất của con người vẫn là đi tìm cái Đẹp (Chân-Thiện-Mỹ) mà nội dung và hình ảnh trong sách đã ghi lại là những thành tựu rực rỡ trong suốt cuộc hành trình của:

• Nền văn hóa & mỹ thuật thời tiền sử: thời kỳ đồ đá, đồ đồng và đầu đồ sắt.

• Ảnh hưởng của nghệ thuật Phật giáo.

• Những phong cách mỹ thuật dân tộc đặc trưng của Ấn Độ và Indonesia.

• Phong cách mỹ thuật của Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản, và sự tác động lẫn nhau giữa chúng.

Là kết quả khảo sát 3 truyền thống mỹ thuật của vùng Đông Á: Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, đồng thời đưa ra cái nhìn tổng quát về những ảnh hưởng của mỹ thuật đối với nền văn hóa các quốc gia láng giềng thuộc khu vực Đông Nam Á, Trung Á, và Triều Tiên.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button